Ứng dụng biến tần GD200A tăng năng suất cho máy đùn nhựa

Lắp đặt biến tần GD200A cho máy đùn nhựa tại Hải Phòng

Biến tần INVT GD200A là dòng biến tần đa năng hiệu suất cao thế hệ mới do Hoàng Gia Automation (HGA) cung cấp đáp ứng yêu cầu về công nghệ và tăng cao hiệu suất máy đùn nhựa cho công ty Kyungnam Chemical Vina tại Hải Phòng

Thông tin dự án:

Tên dự án: Lắp đặt biến tần INVT GD200A công suất 220kW cho máy đùn nhựa

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Kyungnam Chemical Vina

Đơn vị thi công: Đội ngũ kỹ sư Hoàng Gia Automation

Nhu cầu của khách hàng: Lắp đặt biến tần điều khiển hệ thống máy đùn nhựa

Công ty Kyungnam Chemical Vina là công ty có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc chuyên sản xuất và kinh doanh các hạt nhựa mảnh nhỏ. Với hệ sinh thái toàn diện và kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực tự động hóa của HGA, công ty Kyungnam Chemical Vina đã lựa chọn hợp tác, cùng đồng hành với HGA để được tư vấn các giải pháp tự động hóa hiệu quả cao với dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Xem thêm:

Hiện tại, hệ thống máy đùn nhựa trong nhà máy có mã hiệu Unee-Plus được nhập sử dụng phương pháp khởi động trực tiếp nên gây ra hiện tượng sụt áp do dòng khởi động lớn.

Để đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra, đội ngũ kỹ sư HGA đưa ra giải pháp sử dụng biến tần INVT GD200A cho máy đùn nhựa với cộng suất 220kW phù hợp với động cơ của hệ thống.

Biến tần GD200A là dòng biến tần đa năng thế hệ mới dùng cho rất nhiều ứng dụng khác nhau được điều khiển bằng DSP 32 bit của Texas Instrument, tốc độ xử lý cao cho phép thục hiện các thuật toán điều khiển hiện đại, tối ưu, đem lại tính năng hoạt động vượt trội.

Lợi ích khi lắp đặt biến tần INVT GD200A cho máy đùn nhựa

  • Lắp đặt biến tần GD200A cho máy đùn nhựa giúp cho tốc độ của động cơ được thay đổi mềm (vô cấp) phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau mà không cần phải đổi buly khác nhau.
  • Làm giảm công suất điện tiêu thụ của động cơ từ 15-45%
  • Nguồn nguyên liệu và nhân công lao động được hạn chế và giảm đi.
  • Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm tốt và ổn định.
  • Sử dụng biến tần invt cũng có nghĩa là bạn được sử dụng rất nhiều tính năng thông minh: tự đông nhận dạng được động cơ, tính năng điều khiển thông qua mạng có thể khống chế dòng khởi động giúp động cơ khởi động êm ái nâng cao được độ bền tuổi thọ của máy.
  • Bạn sẽ không còn những nỗi lo về việc không làm chủ, khống chế được năng lượng quá trình truyền động bởi vì từ nay bạn có thể kiểm soát được nó thông qua các chế độ bảo vệ quá tải, quá nhiệt, quá dòng, quá áp, thấp áp, lỗi mất pha, lệch pha,… của biến tần.

Hình ảnh đội ngũ kỹ sư Hoàng Gia Automation thi công tại nhà máy:

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Của Hoàng Gia Automation ?

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa tại Miền Bắc. Với hơn 16+ năm kinh nghiệm, thi công hơn 6000+ dự án lắp đặt biến tần, thiết bị tự động hóa trên cả nước. Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tậm tâm với công việc, nghiên cứu phát triển các giải pháp sản phẩm biến tần INVT ứng dụng cải tiến nâng cấp cho các dây truyền sản xuất của nhà máy, nhằm nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. 

Hoàng Gia Automation luôn là địa chỉ uy tín đối tác của các doanh nghiệp, với hệ thống đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,..

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Liên hệ tư vấn dự án ngay hôm nay