Thiết kế lắp đặt tủ điện biến tần cho máy lấy mẫu than tự động

Lắp đặt tủ điện biến tần cho máy lấy mẫu than tự động

Thông tin dự án:

 • Nhu cầu khách hàng: Thiết kế và lắp đặt tủ điện biến tần cho máy lấy mẫu than tự động 
 • Địa điểm: Công ty khai thác than tại Quảng Ninh

Máy lấy mẫu than tự động là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các dây truyền suất than, dùng để lấy mẫu trực tiếp từ dòng liệu chính trên băng tải. Cấu tạo của máy sử dụng một Motor để điều khiển kết cấu quay 360 độ, mẫu trên băng tải sẽ được kết cấu lấy theo chuyển động tiết diện ngang.

Mẫu than sau khi được lấy ra sẽ được phân tích xử lý, kiểm tra kích cỡ và chất lượng theo đúng yêu cầu nhà sản xuất mong muốn. Nếu mẫu than chưa đạt chuẩn, máy đập nghiền sẽ được điều chỉnh để giảm kích cỡ vật liệu tới kích cỡ yêu cầu mà không làm thất thoát hạt mịn, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Xem thêm:

Với nguyên lý hoạt động của cơ cấu lấy mẫu là quay 360 độ rồi dừng lại trong khoảng thời gian sau đó lặp lại. Nhân viên chỉ cần điều khiển máy từ xa qua tủ điều khiển có gắn biến tần.  Đội ngũ kỹ sư của Hoàng Gia Automation đã lên phương án thiết kế và lắp đặt tủ điện biến tần cho máy lấy mẫu than tự động.

Cấu tạo tủ điện bảo gồm:

Lợi ích khi lắp đặt tủ điện biến tần cho máy lấy mẫu than tự động

 • Điều chỉnh được thời gian lấy mẫu nguyên liệu theo mong muốn nhà sản xuất
 • Biến tần giúp giúp bảo vệ động cơ bằng cách kiểm soát chính xác vận tốc momen động cơ, kéo dài thời gian hoạt động của băng tải và giảm thiểu chi phí vận hành và bảo dưỡng.
 • Dễ dàng thay đổi tốc độ quay của thiết bị lấy mẫu
 • Biến tần giúp quá trình bảo dưỡng thiết bị dễ dàng hơn vì cho phép đảo chiều quay cả động cơ và dừng tại vị trí cần sửa chữa.
 • Nâng cao tính ổn định, điều khiển chính xác hơn, tiết kiệm năng lượng hơn.
 • Tủ có độ bền cao, mọi thiết bị phụ kiện đi kèm tủ đều được Hoàng Gia Automation lựa chọn, kiểm định kỹ càng, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo tính kỹ thuật – an toàn – bền bỉ khi vận hành trong môi trường nhiều bụi than.

Hình ảnh lắp đặt tủ điện biến tần cho máy lấy mẫu than tự động tại Hoàng Gia Automation:

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Của Hoàng Gia Automation ?

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa tại Miền Bắc. Với hơn 16+ năm kinh nghiệm, thi công hơn 6000+ dự án lắp đặt biến tần, thiết bị tự động hóa trên cả nước. Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tậm tâm với công việc, nghiên cứu phát triển các giải pháp sản phẩm biến tần INVT ứng dụng cải tiến nâng cấp cho các dây truyền sản xuất của nhà máy, nhằm nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. 

Hoàng Gia Automation luôn là địa chỉ uy tín đối tác của các doanh nghiệp, với hệ thống đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,..

 • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
 • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
 • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
 • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Liên hệ tư vấn dự án ngay hôm nay