Tuyển đại lý

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH CÙNG HOÀNG GIA AUTOMATION

ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN NGÀNH TỰ ĐỘNG HÓA

Hoàng Gia Automation mong muốn đồng hành cùng các Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ trong ngành tự động hóa tại Việt Nam. Chương trình hợp tác kinh doanh sản phẩm biến tần INVT nhắm kết nối, hỗ trợ và đồng hành cùng với tất cả quý đối tác. Quý đối tác đang kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị điện, nhà thầu xây dựng, nhà thầu cơ điện, công ty cung cấp giải pháp tự động hóa công nghiệp, đơn vị sản xuất tủ điện, cửa hàng bán lẻ thiết bị điện tử… và mong muốn có thêm một nguồn thu mới hấp dẫn hơn, phân phối những sản phẩm cao cấp và chất lượng hơn để tối ưu sự lựa chọn và hiệu quả cho khách hàng. Hãy đăng ký trở thành đại lý kinh doanh biến tần INVT cùng Hoàng Gia Automation ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC

HỖ TRỢ VỀ KỸ THUẬT – ĐÀO TẠO

  • Hoàng Gia Automation thường xuyên mở các khóa đào tạo chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, kỹ thuật trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa cho quý đối tác
  • Đồng hành cùng đối tác trong việc tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, bảo hành sản phẩm
  • Cung cấp các tài liệu giới thiệu về sản phẩm, giải pháp

HOÀNG GIA AUTOMATION CAM KẾT VỚI ĐỐI TÁC

Chính sách hỗ trợ toàn diện của Hoàng Gia Automation dành cho đối tác như sau:

HỖ TRỢ VỀ CHÍNH SÁCH

  • Bảng giá cạnh tranh, chính sách chiết khấu hấp dẫn cho đối tác, đảm bảo lợi nhuận cực tốt
  • Chính sách thương mại và phương thức thanh toán linh hoạt

HỖ TRỢ VỀ CÔNG CỤ

  • Hỗ trợ marketing, quảng bá thương hiệu
  • Hỗ trợ các công cụ bán hàng

VÌ SAO BẠN CHỌN

HOÀNG GIA AUTOMATION

  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA (Hoàng Gia Automation) là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp lĩnh vực công nghệ như Biến tần – Tự động hóa, điện năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm heat pump.
  • Hoàng Gia Automation là nhân phân phối ủy quyền của tập đoàn INVT tại Việt Nam. Với hơn 16 năm kinh nghiệm, đội ngũ 50 nhân sự, hơn 45% là kỹ sư giàu kinh nghiệm, đã cung cấp trên 100.000 biến tần và hàng nghìn hệ thống điều khiển cho hơn 6.000 khách hàng ở hầu hết các lĩnh vực với đa dạng mức công suất từ 0.2 kw đến 1000kw.
Xem thêm

HOÀNG GIA AUTOMATION

CÙNG QUÝ ĐỐI TÁC MANG SẢN PHẨM BIẾN TẦN INVT CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG NHÀ MÁY

Các sản phẩm của INVT đạt chứng chỉ chất lượng của hệ thống, hợp chuẩn CE cho thị trường Châu Âu và được phân phối tại 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới

ĐĂNG KÝ & TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA HOÀNG GIA AUTOMATION NGAY HÔM NAY

Hoàng Gia Automation đã chuẩn bị sẵn sàng về sản phẩm, các công cụ và chính sách hỗ trợ kinh doanh biến tần INVT cho Quý đối tác. Nếu Quý đối tác mong muốn kinh doanh, phát triển mạnh mẽ trong ngành biến tần – Tự động hóa, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ toàn diện 24/7.