Biến tần GD350A – BIẾN TẦN THÔNG MINH ĐA CHỨC NĂNG THẾ HỆ MỚI

Liên hệ

Biến tần GD350A ứng dụng bộ xử lý hiện đại nhất của INVT và công nghệ điều khiển vector hàng đầu thế giới giúp điều khiển chính xác và linh hoạt cả vòng hở và vòng kín. Nhờ khả năng mở rộng không giới hạn, GD350A có thể đáp ứng mọi ứng dụng từ đơn giản đến phức tạp trong các ngành khác nhau như dệt, sợi, đóng gói, thực phẩm, in ấn, dầu khí…

 • 0913.385.368
 • kinhdoanh.hoanggia@gmail.com

Tổng quan biến tần GD350A 

Biến tần GD350A là dòng biến tần kế thừa trọn vẹn những tính năng ưu việt của dòng biến tần thông minh cao cấp GD350 và được bổ sung thêm những tính năng mới với khả năng điều khiển linh hoạt cho cả tải có mô-men không đổi và tải có mô-men biến thiên (bơm, quạt) – đa năng hơn, linh hoạt hơn và tối ưu hơn cho khách hàng. GD350A có thể đáp ứng mọi ứng dụng từ đơn giản đến phức tạp trong các ngành khác nhau như dệt, sợi, đóng gói, thực phẩm, in ấn, dầu khí…

Chức năng điều khiển chính của biến tần GD350A

Dải công suất rộng

 • 380VAC 1,5kW ~ 500kW
 • Có khả năng mở rộng lên đến 3000kW

Chức năng điều khiển tải mode G và mode P

 • Hỗ trợ chế độ điều khiển linh hoạt cho tải có mô-men không đổi (mode G) và tải có mô-men biến thiên (mode P).

Chức năng phòng cháy chữa cháy (Fire mode)

 • Hỗ trợ chức năng điều khiển bơm phòng cháy chữa cháy: trong trường hợp xảy ra sự cố hỏa hoạn, biến tần INVT GD350A sẽ bỏ qua tất cả các chức năng bảo vệ biến tần để điều khiển bơm cứu hỏa hoạt động cho đến khi biến tần không còn khả năng hoạt động được nữa.

Sử dụng cho tất cả các loại động cơ

 • Biến tần invt GD350A có thể điều khiển động cơ không đồng bộ và động cơ đồng bộ.

Khả năng mở rộng cao

 • Biến tần GD350A có thể mở rộng được yêu cầu của nhiều loại card khác nhau như card PLC, card PG, card truyền thông… đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng một cách nhanh chóng.

Hỗ trợ khách hàng phát triển thứ cấp

 • Tích hợp PLC Card, bộ nhớ lưu trữ chương trình 128K, thuận tiện cho khách hàng khi muốn tích hợp hệ thống, đáp ứng nhu cầu tùy biến của khách hàng, giảm chi phí.

Hỗ trợ nhiều giao thức truyền thông khác nhau

 • Truyền thông tiêu chuẩn Modbus (RS485)
 • Hỗ trợ card mở rộng tùy chọn: Modbus TCP/IP, Ethernet/IP, DeviceNet, EtherCAT, CANopen, CAN Master/Slave, Profibus DP, Profinet, Bluetooth, Wifi.

Cài đặt, chỉnh sửa không dây

 • Hỗ trợ Bluetooth/Wifi, sử dụng ứng dụng trên điện thoại thay cho bàn phím truyền thống để cài đặt và hiệu chỉnh, hoạt động mà không cần mở tủ điện điều khiển và nhiều ứng dụng thuận tiện hơn.

Giám sát từ xa (IoT)

 • Có thể kết nối không dây, dễ dàng truy cập vào internet và biến tần có thể vận hành thông qua điện thoại di động/máy tính, cập nhật trạng thái hoạt động với thời gian thực.

Giao thức USB tiêu chuẩn

 • Chương trình có để được đổ xuống biến tần thuận tiện và nhanh chóng, đường cong đặc tuyến hoạt động của biến tần có thể được ghi lại qua liên kết ngoài, thuận tiện cho việc bảo trì và phân tích dữ liệu.

Hỗ trợ tích hợp lọc kỹ thuật số trên Card PG

 • Ứng dụng công nghệ lọc kỹ thuật số để cải thiện khả năng nhiễu và nhận tín hiệu encoder ổn định ở khoảng cách xa.

Hỗ trợ 2 ngõ nhận xung HDI

 • Có thể được sử dụng làm nguồn đặt tốc độ và có thể hỗ trợ tín hiệu ngõ vào xung AB tốc độ cao, tạo thành ứng dụng vòng kín để cung cấp cho khách hàng gói ứng dụng vòng kín hiệu quả kinh tế.

Tích hợp chức năng STO SIL2

 • Phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, an toàn hơn và đáng tin cậy hơn.

Một số ứng dụng cơ bản của biến tần GD350A

Công nghiệp hiện đại 4.0 đòi hỏi sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của thị trường, sản phẩm GD350 được trang bị nhiều tính năng linh hoạt và khả năng mở rộng không giới hạn để có thể đáp ứng đa dạng cho nhiều ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho các nhà chế tạo máy và tích hợp hệ thống, thỏa mãn nhu cầu tự nghiên cứu, sáng tạo, chuyên biệt hóa và độc quyền giải pháp theo từng yêu cầu ứng dụng khác nhau với chi phí thấp.

 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biến tần GD350A – BIẾN TẦN THÔNG MINH ĐA CHỨC NĂNG THẾ HỆ MỚI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook