Thay thế biến tần cho máy vắt dầu tại xưởng chế tạo tại Hải Phòng

Giải pháp lắp đặt biến tần cho máy vắt dầu linh kiện kim loại công nghiệp

Máy vắt dầu linh kiện kim loại công nghiệp là một thiết bị được sử dụng để tẩy sạch dầu mỡ và các chất bẩn khác trên các bộ phận, linh kiện kim loại trong quá trình sản xuất hoặc bảo trì. Việc sử dụng máy vắt dầu mỡ linh kiện kim loại giúp giảm thời gian và chi phí lao động, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả sản xuất.

Cấu tạo cơ bản của máy vắt dầu công nghiệp gồm 2 phần chính là hệ thống động cơ và lồng quay. Trong đó lồng quay là một phần quan trọng trong máy vắt dầu mỡ. Được làm làm bằng thép không gỉ hoặc hợp kim nhẹ, có khả năng chịu được lực ly tâm mạnh. Lồng quay có các tấm chia ly, giúp tách chất lỏng và rắn.  Phần thứ hai là hệ thống động cơ: Động cơ được sử dụng để tạo lực ly tâm, giúp tách chất lỏng và rắn. Động cơ thường là động cơ điện và có thể được điều chỉnh tốc độ bằng cách sử dụng biến tần.

Xem thêm: 

Để tăng hiệu quả hoạt động của máy vắt dầu mỡ linh kiện kim loại, các nhà chế tạo máy sẽ tích hợp biến tần vào hệ thống điều khiển. Biến tần giúp điều chỉnh tốc độ quay của động cơ điều khiển lồng quay trong máy tẩy dầu mỡ, từ đó giúp điều tiết lượng chất tẩy rửa và nước sử dụng trong quá trình tẩy, tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ của máy.

Việc lựa chọn và sử dụng biến tần cho máy vắt dầu linh kiện kim loại phù hợp với động cơ và máy tẩy dầu mỡ linh kiện kim loại cần được thực hiện bởi các chuyên gia kỹ thuật để đảm bảo tính ổn định và an toàn của hệ thống.

Dự án thay thế biến tần cho máy vắt dầu linh kiện kim loại

Dự án: Thay thế biến tần Fuji sang biến tần INVT cho máy vắt dầu linh kiện kim loại

Khách hàng: Xưởng chế tạo linh phụ kiện ở Hải Phòng

Sau khi nhận được yêu cầu thay thế biến tần cho máy vắt dầu linh kiện, đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Gia Automation sẽ tiến hành các bước sau:

Xác định thông số kỹ thuật của biến tần cần thay thế: Hiện trạng máy vắt dầu mỡ công nghiệp tại xưởng đang sử dụng biến tần Fuji công suất 2.2kW xảy ra sự cố, không thể khắc phục và cần thay thế biến tần mới.

Chọn và lắp đặt biến tần thay thế: Dựa trên thông số kỹ thuật của biến tần Fuji, kỹ thuật viên Hoàng Gia Automation đã lựa chọn biến tần INVT GD20 có cùng thông số kỹ thuật công suất 2.2kW để thay thể biến tần cũ, đảm bảo hiệu quả hoạt động và độ bền của máy vắt dầu linh kiện kim loại.

Kiểm tra và thử nghiệm: Sau khi lắp đặt xong, kỹ thuật viên HGA  tiến hành kiểm tra và thử nghiệm biến tần mới để đảm bảo hoạt động ổn định và đúng thông số kỹ thuật yêu cầu.

Hình ảnh thay thế biến tần cho máy vắt dầu linh kiện:

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Của Hoàng Gia Automation ?

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa tại Miền Bắc. Với hơn 16+ năm kinh nghiệm, thi công hơn 6000+ dự án lắp đặt biến tần, thiết bị tự động hóa trên cả nước. Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tậm tâm với công việc, nghiên cứu phát triển các giải pháp sản phẩm biến tần INVT ứng dụng cải tiến nâng cấp cho các dây truyền sản xuất của nhà máy, nhằm nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Hoàng Gia Automation luôn là địa chỉ uy tín đối tác của các doanh nghiệp, với hệ thống đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,..

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Liên hệ tư vấn dự án ngay hôm nay