Sửa chữa biến tần cho máy sản xuất tấm nhựa PP

Khắc phục sửa chữa lỗi biến tần cho máy sản xuất tấm nhựa PP

Dự án: Kiểm tra, cài đặt lại biến tần cho máy sản xuất tấm nhựa PP

Nhựa tấm PP và nhựa tấm PE chuyên dùng làm thớt nhựa công nghiệp, thớt mặt máy dập, thớt chế biến hải sản và thớt chế biến các loại thực phẩm như thịt, rau củ quả … Nhựa Tấm PP làm từ nhựa nguyên sinh không chứa các độc tố gây hại cho người sử dụng.

Nhận được yêu cầu kiểm tra khảo sát của khách hàng, kỹ thuật viên Hoàng Gia Automation (HGA) đã có mặt tại nhà xưởng và kiểm tra hệ thống dây truyền sản xuất. Hiện trạng máy sản xuất đang bị dừng do biến tần điều khiển bơm cấp nước vào máy báo lỗi, khiến lượng nước cung cấp trong quá trình sản xuất không ổn định, sản phẩm tạo ra bị phồng, dộp, độ dày không đều.

Xem thêm:

Sau khi xác định được nguyên nhân gây ra sự cố, kỹ thuật viên HGA  tiến hành sửa chữa đồng thời cài đặt lại các thông số máy, đưa máy trở lại tình trạng hoạt động ổn định, sản phẩm được tạo ra đều và đẹp theo thông số kỹ thuật, biến tần không còn hiện tượng báo lỗi.

Hình ảnh sửa chữa biến tần cho máy sản xuất tấm nhựa PP:

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Của Hoàng Gia Automation ?

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa tại Miền Bắc. Với hơn 16+ năm kinh nghiệm, thi công hơn 6000+ dự án lắp đặt biến tần, thiết bị tự động hóa trên cả nước. Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tậm tâm với công việc, nghiên cứu phát triển các giải pháp sản phẩm biến tần INVT ứng dụng cải tiến nâng cấp cho các dây truyền sản xuất của nhà máy, nhằm nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Hoàng Gia Automation luôn là địa chỉ uy tín đối tác của các doanh nghiệp, với hệ thống đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,..

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Rate this contents

Liên hệ tư vấn dự án ngay hôm nay