Lắp đặt biến tần GD350 cho máy rót kem tự động

Biến tần GD350 là dòng biến tần đa chức năng cao cấp nhất của INVT với công nghệ điều khiển vector hàng đầu thế giới, đáp ứng các yêu cầu điều khiển đa dạng với hiệu suất cao. Khách hàng đến với HGA không chỉ được cung cấp giải pháp dịch vụ chuyên nghiệp mà HGA còn đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình vận hành và sản xuất.

Khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải hiện nay

Nhà máy sản xuất kem có quy mô lớn, dây chuyền sản xuất được đầu tư hiện đại, toàn bộ hoạt động của nhà máy đều tuân theo các quy trình tự động hóa. Trong đó dây chuyền máy rót kem tự động đều đã sử dụng servo của một hãng xuất xứ Hàn Quốc.

  • Khi hệ thống gặp sự cố việc phải dừng máy để chờ hỗ trợ kỹ thuật sẽ rất mất nhiều thời gian và chi phí ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh.
  • Khó khăn không được hỗ trợ kỹ thuật kịp thời và không có sẵn thiết bị để thay thế do hãng servo khách hàng đặt đã ngừng sản xuất.

Giải pháp lắp đặt siêu biến tần GD350 điều khiển máy rót kem tự động

Quy trình rót kem tự động đòi hỏi điều khiển cực kỳ chính xác từ việc đồng bộ van bơm kem và đế đựng kem. Chỉ cần một yếu tố nào không đảm bảo tuần tự chính xác vị trí và thời gian sẽ làm hỏng quá trình rót, gây ra vãi kem và tràn kem. Do đó mọi thông số yêu cầu về thời gian, vị trí, tốc độ phải được kỹ thuật viên lập trình trước.

Sau khi đi khảo sát trực tiếp tại nhà máy về nguyên lý hoạt động và yêu cầu công nghệ của hệ thống máy, chúng tôi đã đưa ra giải pháp sử dụng siêu biến tần GD350 để điều khiển cho servo đáp ứng tốt yêu cầu từ phía khách hàng.

Biến tần GD350

Biến tần INVT GD350

Siêu biến tần GD350 của INVT với khả năng điều khiển vòng kín, đặc biệt với card PLC mở rộng. có thể lập trình chức năng chuyên dụng phù hợp với yêu cầu cảu khách hàng với chi phí thấp, do đó là lựa chọn tối ưu cho việc điều khiển servo của hệ thống rót kem

Biến tần invt cho máy rót kem tự động

Lắp đặt biến tần GD350 cho máy rót kem

Kết quả sau khi lắp đặt biến tần GD350

  • Máy làm kem hoạt động tốt hơn sau khi lắp đặt biến tần GD350.
  • Hệ thống đã tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi giữ lại động cơ servo cũ.
  • Khách hàng rất hài lòng với giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp, thấy rõ được hiệu quả việc đầu tư lắp đặt biến tần GD350 vào hệ thống.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA HOÀNG GIA

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

 

Hotline: 0919.343.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

 

Rate this contents

Liên hệ tư vấn dự án ngay hôm nay