Bảo trì bảo dưỡng lò nướng làm bánh Trung Thu

Bảo trì bảo dưỡng lò nướng làm bánh Trung Thu

Lò nướng bánh trung thu có biến tần không những là máy chuyên làm bánh nướng, bánh mì công nghiệp, mà còn là phương án giải quyết linh hoạt, đa dạng hóa sản phẩm hơn, làm hài lòng khẩu vị không ngừng thay đổi của người tiêu dùng.

Khi sử dụng biến tần cho lò nướng bánh người làm bánh không cần phải thay đổi thành phần bánh để đạt các tham số lò nướng, tốc độ không khí nhiệt và giá lò có thể biến tốc vô đoạn, do đó người làm bánh vẫn có thể khống chế được độ cứng và lượng nước của sản phẩm khi nướng.

THÔNG TIN DỰ ÁN
Tên khách hàng
  • Cửa hàng bánh Như ý
Lĩnh vực hoạt động
  • Sản xuất bánh
Nhu cầu khách hàng
  • Khắc phục sự cố hư hỏng vỉ đánh lửa lò nướng.

Tại sao cần bảo trì bảo dưỡng lò nướng làm bánh trung thu

Trước mỗi mua Trung thu, nhu cầu sử dụng bánh tăng đột biến, để đảm bảo cung cấp số lượng bánh lớn phục vụ nhu cầu thị trường, việc lên phương án bảo trì bảo dưỡng hệ thống lò nướng được nhiều chủ cửa hàng bánh quan tâm.

Với một hệ thống lò nướng bánh hiện đại, mọi công đoạn đều hoàn toàn tự động từ khâu trộn nguyên liệu, điều chỉnh lượng gió, lượng nhiệt đều phải đảm bảo chính xác. Khi các chức năng hoạt động ổn định, bánh trung thu sẽ có độ cứng, lượng nước, màu sắc đạt tiêu chuẩn, đảm bảo hương vị đặc trưng thương hiệu của cửa hàng.

Hoàng Gia Automation cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng lò nướng bánh

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tự động hoá, Hoàng Gia Automation cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các loại máy công nghiệp. Các thiết bị điều khiển, biến tần, PLC, HMI của nhiều hãng nổi tiếng như INVT, Seimens, Shneider, Hitachi, Keb, Danfoss, Fuji, Mitsubishi, Omrom, Vecon, Lenze, ABB, Yaskawa, Delta, LS, Selan, Veichi, Freecon, CS, Vicrun, Donar, Micno, ENC, Easy Driver, Seene, TECO, …

Quy trình bảo trì bảo dưỡng lò nướng được xây dựng chuyên nghiệp, giúp phục vụ tốt hơn cho khách hàng trong vấn đề bảo hành, sửa chữa biến tần, thiết bị công nghiệp: Tiếp nhận ➦ 2. Kiểm tra, thông báo lỗi tới khách hàng ➦ 3.Xử lý ➦ 4 Bàn giao lại khách hàng.

Trung tâm bảo trì bảo dưỡng lò nướng, biến tần tại khu vực phía Bắc

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn INVT  và Siemens tại khu vực Miền Bắc. Với trên 15 năm kinh nghiệm về biến tần – tự động hóa, điện năng lượng mặt trời. Hoàng Gia Automation luôn là địa chỉ uy tín đối tác của các doanh nghiệp. Hệ thống đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,..

Trong trường hợp máy móc vận hành nếu biến tần xảy ra sự cố:

  • Nhân viên kỹ thuật bảo hành của HGA sẽ cùng trao đổi chi tiết với cán bộ kỹ thuật của khách hàng để xác định báo lỗi cơ bản (nếu có thể) hoặc giúp người sử dụng có thể khắc phục lỗi tại chỗ (với các hư hỏng không phải do lỗi vật tư), trường hợp không thể xác định lỗi bằng trao đổi qua điện thoại thì Hoàng Gia sẽ cử kỹ sư xuống tận nhà máy để kiểm tra và khắc phục trong thời gian sớm nhất.
  • Nếu phải mang biến tần về kiểm tra, sửa chữa và khách hàng cần gấp thì công ty sẽ cho khách hàng mượn biến tần chạy thay thế trong thời gian chờ bảo hành
  • Nếu sự cố không phải do lỗi vật tư mà do các nguyên nhân khách quan khác: Xảy ra lỗi do chất lượng đường truyền không đảm bảo hoặc lỗi tại các vật tư khác trong một mắt xích truyền dẫn làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của biến tần… Chúng tôi luôn sẵn sàng phối hợp với các bên có liên quan để tìm ra giải pháp hữu hiệu trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh sửa chữa thực tế: 

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA HOÀNG GIA

  • Kho hàng lớn công suất đến 500 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

 

Rate this contents

Liên hệ tư vấn dự án ngay hôm nay