Tủ điện điều khiển chiếu sáng

Liên hệ

Tủ điện điều khiển chiếu sáng là loại tủ chuyển điều khiển các thiết bị chiếu sáng như đèn đường, vườn hoa, khu công công cộng, đèn giao thông, đèn tín hiệu. Tủ có thể cài đặt thời gian chiếu sáng thông qua các thiết bị đóng cắt, điều khiển tự động bằng PLC, timer, hay ở chế độ bằng tay.

 • 0913.385.368
 • kinhdoanh.hoanggia@gmail.com

Tổng quan tủ điện điều khiển chiếu sáng

Tủ điện điều khiển chiếu sáng là loại tủ chuyển điều khiển các thiết bị chiếu sáng như đèn đường, vườn hoa, khu công công cộng, đèn giao thông, đèn tín hiệu. Tủ có thể cài đặt thời gian chiếu sáng thông qua các thiết bị đóng cắt, điều khiển tự động bằng PLC, timer, hay ở chế độ bằng tay.

Chức năng của tủ điều khiển chiếu sáng là để tự động bật tắt các thiết bị theo thời gian thực hàng ngày mà không cần sự can thiệp của con người. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng, tủ điện chiếu sáng có thể thiết kế theo dạng trong nhà hoặc ngoài trời, tích hợp các module thế hệ mới, giúp chúng ta có thể thay đổi chương trình trực tiếp trên điện thoại, mà không cần phải đến tận nơi để cài đặt.

Nguyên lý hoạt động của tủ điện điều khiển chiếu sáng

Tủ điện điều khiển chiếu sáng được chế tạo theo cấp bảo vệ 2, bảo vệ quá dòng và ngắn mạch bằng aptomat và cầu chì.

Toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng sẽ được điều khiển đóng cắt tự động bằng rơ le thời gian được đặt trong tủ cấp điện và điều khiển chiếu sáng 50A-400V theo các chế độ tự động, và điều khiển bằng tay:

 • Chế độ trung tâm: Điều khiển tập trung từ trung tâm, tự động báo lỗi về trung tâm điều khiển.
 • Chế độ điều khiển tự động: Thời gian hoạt động có thể đặt lại được (ví dụ: Buổi tối 18h-23h bật 100% số đèn, đêm khuya 23h-6h tắt bớt 2/3 số đèn, số đèn sáng 60% công suất định mức, giảm 40% công suất tiết kiệm điện. Ban ngày 6h-18h: Tắt toàn bộ đèn).
 • Chế độ điều khiển bằng tay: Dùng trong các trường hợp cần điều khiển trực tiếp.

Ngoài việc cài đặt thời gian để công tắc tơ tác động còn tùy thuộc vào chế độ mùa. Vì thời gian ban ngày của mùa hè và mùa đông là khác nhau. Để đủ độ sáng đường cho giờ mùa đông và tiết kiệm điện năng cho giờ mùa hè thì người thiết kế chiếu sáng tự cài lại chế độ thời gian tác động cho rơ le thời gian.

Ứng dụng của tủ điện điều khiển chiếu sáng

Tủ điện điều khiển chiếu sáng được thiết kế nhỏ gọn, an toàn, lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà, sử dụng được ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

 • Chiếu sáng đường phố, chiếu sáng vườn hoa, siêu thị…
 • Chiếu sáng nơi công cộng bệnh viện, trường học, công viên
 • Chiếu sáng hệ thống đèn điện cho tòa nhà chung cư, cao ốc
 • Chiếu sáng hệ thống đèn nhà máy, đường đi trong khu công nghiệp
 • Chiếu sáng khu dân cư, đường đi, đường nông thôn

Hoàng Gia Automation – Đơn vị cung cấp, sản xuất tủ điện điều khiển chiếu sáng

Hoàng Gia Automation là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp tủ điện phân phối tổng (MSB), tủ tụ bù, tủ phân phối (DB), tủ điện điều khiển động cơ, tủ điện điều khiển chiếu sáng,…cho các công trình lớn nhỏ.

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa tại Miền Bắc. cam kết sản phẩm có độ ổn định cao, đảm bảo tối giản chi phí và quan trọng hơn hết là an toàn khi vận hành, mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hoàng Gia Automation luôn là địa chỉ uy tín đối tác của các doanh nghiệp, với hệ thống đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,..

 • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
 • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
 • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
 • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ điện điều khiển chiếu sáng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook