Thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Ninh Bình chất lượng cao

Lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Ninh Bình chất lượng cao

Tủ điện công nghiệp được sử dụng hầu hết trong các lĩnh vực sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, trung tâm thương mại, những nơi sử dụng điện 3 pha. Tùy theo môi trường lắp đặt trong nhà, ngoài trời hoặc các nơi có điều kiện nhiều bụi bẩn mà tủ điện cần phải được thiết kế lắp đặt đảm bảo phù hợp với môi trường làm việc. 

Hoàng Gia Automation nhận thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Ninh Bình cho nhà xưởng, nhà máy, các tủ điện 3 pha cho toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà hàng theo yêu cầu. Tham khảo ngay để được tư vấn quy trình lắp đặt tủ điện miễn phí, khảo sát tận nơi.

Thiết kế thi công lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Ninh Bình

Các loại tủ điện công nghiệp phổ biến tại Ninh Bình

Trên thị trường hiện nay, tủ điện công nghiệp 3 pha được sử dụng phổ biến bao gồm các loại như: Tủ điều khiển, tủ phân phối, tủ chiếu sáng.Việc lắp đặt tủ điện công nghiệp 3 pha nhằm mục đích hỗ trợ công tác sửa chữa, bảo trì tủ điện chính được dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Tủ điện điều khiển

Tủ điện điều khiển được ứng dụng phổ biến trong hệ thống điều khiển của tòa nhà, khu công nghiệp, hệ thống xử lý nước, quạt thông gió, dây chuyền sản xuất ở các nhà máy. Lợi ích của tủ điều khiển để khởi động và bảo vệ các thiết bị, phụ tải khi xảy ra các sự cố như quá áp, mất pha, quá tải, ngắn mạch…Tùy theo nhu cầu, môi trường hoạt động sẽ chia ra làm nhiều liệu như: Tủ điều khiển biến tần, tủ điều khiển khởi động đông cơ sao tam giác, tủ điều khiển bằng PLC,… Tủ điện điều khiển được thiết kế thi công tại Hoàng Gia Automation đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao IEC 68 – 2 – 3, IEC 255-5, IEC 801 – 2, IEC 529, IEC 255 – 21…

Tủ điện phân phối

Tủ điện phân phối có vai trò bảo vệ an toàn cho các thiết bị đóng và điều khiển, đảm bảo cách ly tối đa những thiết bị có điện trong tủ với người sử dụng. Có 2 loại tủ điện phân phối là tủ điện phân phối tổng (MSB) và tủ điện phân phối (DB). Ứng dụng của tủ điện phân phối được lắp đặt phổ biến tại: Trạm biến áp; nhà máy điện; xí nghiệp sản xuất; tòa chung cư; trường học; trung tâm thương mại; sân bay.

Tủ điện chiếu sáng

Vai trò của tủ điện chiếu sáng là điều khiển hoạt động của hệ thống đèn, thường được lắp đặt phổ biến tại các hệ thống đèn chiếu sáng công cộng, hệ thống đèn đường, hệ thống đèn chiếu sáng tại các trung tâm thương mại, siêu thị hoặc khuôn viên nhà xưởng. Các loại tủ điện chiếu sáng đang được lắp đặt phổ biến tại Hoàng Gia Automation: Tủ điện chiếu sáng truyền thống, tủ điện chiếu sáng Timer, tủ chiếu sáng tự động hay tủ chiếu sáng PLC.

Quy trình tiếp nhận lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Ninh Bình

Khi nhận được yêu cầu lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Ninh Bình, đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Gia Automation sẽ thực hiện theo qui trình, đảm bảo khách hàng yên tâm khi lựa chọn đơn vị thi công:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu lắp đặt của khách hàng về loại tủ điện

Bước 2: Lên phương án sơ bộ và báo giá trọn gói thi công theo yêu cầu

Bước 3: Thiết kế sơ đồ nguyên lý hoạt động của tủ điện và sơ đồ bố trí thiết bị trong tủ

Bước 4: Tiến hành đấu nối các mạch điều khiển, dây dẫn.

Bước 5: Kiểm tra nguội các chi tiết trong tủ sau khi đấu nối và lắp ráp hoàn thiện

Bước 6: Cấp nguồn và chạy thử không tải

Bước 7: Vệ sinh và dán tem cảnh báo, tên các thiết bị điện trong tủ

Bước 8: Bàn giao tủ cho khách hàng nghiệm thu

Một số loại tủ điện Hoàng Gia Automation đã thi công:

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Thiết Kế Lắp Đặt Tủ Điện Công Nghiệp Của Hoàng Gia Automation ?

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa tại Miền Bắc. Với hơn 16+ năm kinh nghiệm, thi công hơn 6000+ dự án lắp đặt biến tần, thiết bị tự động hóa trên cả nước. Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tậm tâm với công việc, nghiên cứu phát triển các giải pháp sản phẩm biến tần INVT ứng dụng cải tiến nâng cấp cho các dây truyền sản xuất của nhà máy, nhằm nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. 

Hoàng Gia Automation luôn là địa chỉ uy tín đối tác của các doanh nghiệp, với hệ thống đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,..

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Có thể bạn quan tâm
Các thiết bị vật tư được lắp đặt trong tủ điện công nghiệp
Hoàng Gia Automation tổ chức bữa tiệc Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
Thay thế biến tần cho băng tải trong hệ thống máy đánh phớt bìa Carton
Mua biến tần INVT GD200A tại Hải Phòng giá tốt nhất
Du xuân 2023: Hành trình dâng hương Đền Cửa Ông – Chùa Lôi Âm
Thay thế biến tần INVT cho ứng dụng Turning Rolls tại Quảng Ninh
Bình luận trên Facebook