HGA tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6

Hằng năm, cứ đến ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là con cán bộ công nhân viên Công ty công nghệ tự động hóa Hoàng Gia (HGA) lại vui mừng đón nhận những phần quà đầy ý nghĩa từ ban lãnh đạo công ty.

Đây là một trong những hoạt động rất ý nghĩa được công ty tổ chức thường niên nhằm động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi, tạo sự gần gũi, gắn kết các thành viên trong công ty và thể hiện sự quan tâm đến các cháu thiếu nhi trong cộng đồng.


Tham dự chương trình có đại diện lãnh công ty, công đoàn, cùng đông đảo cán bộ nhân viên của HGA.


Mở đầu chương trình là phần chúc mừng, tặng quà cho các cháu nhân dịp ngày lễ “Quốc tế thiếu nhi 1/6”

Giám đốc Chu Minh Cương tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Nhằm tuyên dương những cháu có thành tích học tập tốt HGA có những phần quà nho nhỏ nhằm khích lệ tinh thần học tập chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Tiếp theo chương trình là diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ, chò chơi dân gian và đặc sắc do các cháu thiếu nhi, cán bộ nhân viên biểu diễn tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi.

Tại gia đình của HGA, Ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng và quan tâm đến đời sống của CBNV trong công ty. Đây là một trong những văn hóa doanh nghiệp điển hình được HGA tổ chức thường niên hàng năm, tạo động lực phấn đấu và quyết tâm gắn bó của CBNV với mục tiêu “GẮN KẾT THÀNH CÔNG – TỰ TIN BỨT PHÁ”.

Có thể bạn quan tâm
GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HOÁ CHO MÁY ĐÙN XÚC XÍCH
Hoàng Gia Automation Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2022
Cách lựa chọn biến tần phù hợp với nhu cầu
Giải pháp ứng dụng biến tần 3 pha điều khiển quạt lò hơi
Tổng hợp các dòng biến tần hiện có trên thị trường
Giải pháp ứng dụng biến tần cho máy ép nhựa
Bình luận trên Facebook