HGA chiết khấu trực tiếp 5% giá trị đơn hàng biến tần INVT GD270


Hãng INVT cho ra mắt dòng sản phẩm mới biến tần INVT GD270 chuyên dụng cho ứng dụng bơm nước, quạt và hệ thống HVAC tại thị trường Việt Nam. Biến tần INVT GD270 là phiên bản cải tiến thông minh và siêu tiết kiệm với nhiều tính năng chuyên dụng cho bơm quạt như: Chế độ điều khiển đa bơm thông minh, chế độ bảo vệ ngưng tụ, chế độ làm sạch đầu bơm, chế độ hỏa hoạn.

Xem thêm:

Chào mừng kỷ niệm 16 năm INVT có mặt tại thị trường Việt Nam, Hoàng Gia Automation triển khai chương trình chiết khấu đặt biệt: Chiết khấu trực tiếp 5% giá trị đơn hàng GD270 trước VAT cho khách hàng.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/3/2022 đến ngày 30/4/2022.

Đối tượng áp dụng: Đại lý, đơn vị cơ khí, chế tạo máy, đơn vị tích hợp hệ thống.

Phạm vi áp dụng: Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Quảng Ninh.

Với hệ sinh thái giá trị được Hoàng Gia Automation (HGA) xây dựng bằng tất cả tâm huyết, hơn 5000 khách hàng trên toàn quốc, hơn 15 năm qua, HGA luôn giữ vững nguyên tắc tận tâm với khách hàng cả trước khi mua hàng và sau khi hoàn thành dự án. Giá trị HGA đem lại không chỉ là một thiết bị đơn thuần mà là một hệ giải pháp và dịch vụ nhằm mang đến sự an tâm, hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Khi mua hàng tại HGA, quý khách sẽ nhận được hàng loạt lợi ích:

  • Sản phẩm đa dạng và đạt chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Tư vấn các giải pháp chuyên biệt tối ưu nhất và hỗ trợ thiết kế cho các dự án mới.
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành, nâng cấp biến tần chuyên nghiệp và tức thời với linh kiện gốc cùng quy trình tiêu chuẩn châu Âu. Dịch vụ sửa chữa trọn đời sản phẩm, đổi hàng mới 100% cho biến tần có công suất <4kW.
  • Hỗ trợ giải quyết sự cố 24/7, triển khai đào tạo, chuyển giao công nghệ để khách hàng có thể hoàn toàn làm chủ hệ thống.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

 

Tin cùng chuyên mục