Thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Nam Định


Tự động hóa Hoàng Gia là đơn vị tiên phong lĩnh vực điều khiển tự động hoá công nghiệp, chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt tủ điện công nghiệp cho các nhà máy Nam Định. Ngoài ra, Hoàng Gia là đại lý phân phối uỷ quyền của hãng biến tần INVT tại Nam Định.

Dịch vụ thiết kế, lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Nam Định

Nhà máy hay phân xưởng đều là các khu vực thường xuyên sử dụng nhiều loại máy móc thiết bị với các công suất khác nhau. Trong đó có thể kể đến một số loại máy móc công suất lớn như điều hoà, thiết bị thông gió, hệ thống bóng đèn,… Do hệ thống điện trong nhà máy phân bộ khá phức tạp, lại có nhiều các thiết bị hoạt động cùng lúc. Nên tình trạng quá tải điện thường xuyên xảy ra. Điều này cũng khiến cho hệ thống máy móc làm việc không hiệu quả. Và không đảm bảo năng suất. Song, tủ điện ra đời khắc phục được tình trạng này.

Hoàng Gia Automation cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Nam Định bao gồm các huyện Nam Trực, Trực Ninh, Nghĩa Hưng, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Xuân Trường, Giao Thuỷ.

Xem thêm:

Thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Nam Định

Các Loại Tủ Điện Công Nghiệp Tại Nam Định

Tuỳ từng vào yêu cầu thực tế của khách hàng mà công ty sẽ tư vấn và lắp đặt  đúng nhu cầu mà vẫn tiết kiệm chi phí. Các loại tủ điện Hoàng Gia Automation đang cung cấp:

  • Tủ điện phân phối hạ thế.
  • Tủ điện phân phối tổng.
  • Tủ chuyển nguồn ATS
  • Tủ bù công suất phản kháng.
  • Tủ điều khiển hệ thống chiếu sáng.
  • Tủ phòng cháy chữa cháy
  • Tủ khởi động động cơ.

Quy Trình Lắp Đặt Tủ Điện Công Nghiệp Tại Nam Định

Để đem đến trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại HGA, công ty đã xây dựng quy trình tiếp nhận, lắp đặt, bàn giao cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất với 5 bước:

Bước 1: Tính toán thông số kĩ thuật để lựa chọn các thiết bị cần thiết

Bước 2: Vẽ sơ đồ bố trí thiết bị điện và các sơ đồ về nguyên lý hoạt động

Bước 3: Tiến hành gia công và lắp đặt vỏ

Bước 4: Sắp xếp được các thiết bị và đấu dây dẫn điện bên trong tủ điện

Bước 5: Cấp nguồn và chạy thử không tải

Hình ảnh lắp đặt tủ điện công nghiệp cho các nhà máy tại Nam Định

Thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Nam Định – 01

Thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Nam Định – 02

Đơn Vị Lắp Đặt Tủ Điện Công Nghiệp Tại Nam Định

Hoàng Gia Automation là nhà phối phối ủy quyền của tập đoàn INVT một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu cùng với các giải pháp tối ưu nhất. Công ty Công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia đã có trên 16 năm kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt hệ thống tủ điện công nghiệp, tủ bù, tủ phân phối, tủ ATS, tủ điều khiển có sử dụng biến tần cho các ứng dụng trong nhiều máy móc, thiết bị trong nhà máy và dây chuyền sản xuất. Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Tin cùng chuyên mục