Thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Hải Phòng


Dịch vụ thiết kế và lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Hải Phòng

Công ty công nghệ tự động hoá Hoàng Gia là công ty chuyên sản xuất, thiết kế thi công lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Hải Phòng với hơn 16 năm kinh nghiệm. Tủ điện công nghiệp sẽ được thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao và tiết kiệm chi phí.

Tủ điện công nghiệp là nơi để lắp đặt và bảo vệ các thiết bị điều khiển, dây dẫn, đóng vai trò như đầu não kế nối và điều khiển hệ thống, dây chuyền sản xuất. Chính vì vậy, đòi hỏi tủ điện phải có độ bền cao và có thiết kế phù hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.

Lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Hải Phòng

Các loại tủ điện công nghiệp tại Hải Phòng đang được Hoàng Gia Automation cung cấp

Tuỳ từng vào yêu cầu thực tế của khách hàng mà công ty sẽ tư vấn và lắp đặt đúng nhu cầu mà vẫn tiết kiệm chi phí. Các loại tủ điện Hoàng Gia Automation đang cung cấp:

  • Tủ điện phân phối hạ thế.
  • Tủ điện phân phối tổng.
  • Tủ chuyển nguồn ATS
  • Tủ bù công suất phản kháng.
  • Tủ điều khiển hệ thống chiếu sáng.
  • Tủ điều khiển chiếu PLC.
  • Tủ khởi động động cơ.

Xem thêm:

Quy trình lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Hải Phòng

Để đem đến trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại HGA, công ty đã xây dựng quy trình tiếp nhận, lắp đặt, bàn giao cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất với 5 bước:

Bước 1: Tính toán thông số kĩ thuật để lựa chọn các thiết bị cần thiết

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ sư của HGA sẽ tính toán và lựa chọn thiết bị phù hợp để cân bằng giữa chất lượng và chi phí đầu tư. Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng sẽ lựa chọn thiết bị lắp đặt phân khúc bình dân và cao cấp, có thể kể đến như biến tần INVT, biến tần Siemens, thiết bị điện Schneider Electric…Sau khi tính toán và lựa chọn vật tư phù hợp sẽ tiến hành báo giá khách hàng.

Bước 2: Vẽ sơ đồ bố trí thiết bị điện và các sơ đồ về nguyên lý hoạt động

Bước tiếp theo khi khách hàng đồng ý báo giá là vẽ sơ đồ bố trí thiết bị điện và các sơ đồ nguyên lý hoạt động bằng phần mềm chuyên dụng Autocad để đảm bảo tính chính xác khi lắp đặt và đi vào hoạt động.

Bước 3: Tiến hành gia công và lắp đặt vỏ

Vỏ tủ điện là nơi để lắp đặt và bảo vệ các thiết bị điện quan trọng lên đòi hỏi phải có độ bền cao, quá trình sẽ bao gồm các công đoạn gia công như cắt vỏ, đục lỗ, sơn tĩnh điện. Chất liệu vỏ tủ điện tuỳ theo kích thước tủ, môi trường hoạt động có thể là nhôm, thép không rỉ, Polycarbonate,…

Bước 4: Sắp xếp được các thiết bị và đấu dây dẫn điện bên trong tủ điện

Sau khi nhận được tủ điện, công đoạn tiếp theo là lắp đặt các thiết bị điện và đi dây dẫn, việc này đòi hỏi kỹ sư phải nắm vững các kiến thức cơ bản về điện để có thể kết nối chính xác và khoa học. Việc bố trí thiết bị trên tủ điện phải tuân theo bản vẽ thiết kế, sắp xếp hợp lý để giảm nhiễu giữa các thiết bị và tiết kiệm dây dẫn điện cũng như tăng tính thẩm mĩ.

Bước 5: Cấp nguồn và chạy thử không tải

Trước khi bàn giao tủ cho khách hàng, đội ngũ kỹ sư của HGA sẽ tiến hành chạy thử không tải, việc chạy thử đòi hỏi kỹ sư lành nghề có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, tuân thủ các bước kiểm tra khắt khe.

Trước khi cấp nguồn, phải kiểm tra bằng đồng hồ điện và khi cấp nguồn cần cho tủ điện chạy không tải nhằm kịp thời phát hiện các lỗi kỹ thuật. Việc kiểm tra này rất quan trọng nếu không cẩn thận sẽ xảy ra hậu quả nặng nề có thể khiến cho hệ thống điện gặp sự cố làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của nhà máy.

Đơn vị lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Hải Phòng

 

Hoàng Gia Automation là nhà phối phối ủy quyền của tập đoàn INVT một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu cùng với các giải pháp tối ưu nhất. Công ty Công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia đã có trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt hệ thống tủ điện công nghiệp, tủ bù, tủ phân phối, tủ ATS, tủ điều khiển có sử dụng biến tần cho các ứng dụng trong nhiều máy móc, thiết bị trong nhà máy và dây chuyền sản xuất. Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Tin cùng chuyên mục