Tại sao nên sử dụng biến tần INVT và dịch vụ kỹ thuật của Hoàng Gia Automation


Lý do nên sử dụng biến tần INVT và dịch vụ của Hoàng Gia Automation

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực biến tần INVT và giải pháp tự động hoá, tiền thân là Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Hoàng Gia. Trong hơn 14 năm qua, Hoàng Gia Automation (HGA) đã và đang trở thành đối tác đắc lực, tin cậy của các doanh nghiệp, mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu và dịch vụ uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Với quan điểm, không bỏ xót bất kỳ khách hàng nào, từ khách hàng lớn đến khách hàng nhỏ, hơn 14 năm qua, Hoàng Gia Automation đã chinh phục niềm tin của nhiều khách hàng trong tất cả lĩnh vực khác nhau.

Hãy đến với Hoàng Gia Automation để nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình  về sản phẩm và dịch vụ của INVT và HGA

Xem thêm: Sửa chữa biến tần tại Hải Phòng

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên sâu về biến tần và tự động hoá

Để đáp ứng được tính chất công việc mang hàm lượng kiến thức thức kỹ thuật cao, 100% đội ngũ kỹ sư của HGA được tuyển chọn có trình độ đại học và trên đại học chuyên ngành điện và tự động hoá. Trong quá trình làm việc, kỹ sư của HGA được đào tạo, cập nhật kiến thức về công nghệ thường xuyên, mang đến cho khách hàng giải pháp tự động hoá hiện đại nhất.

Sản phẩm INVT có chất lượng cao và đáp ứng được nhiều lĩnh vực

INVT có hơn 700 phát minh về tự động hóa, năng lượng điện và đang là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần. Các dòng biến tần đa năng và trung thế của INVT với dải điện áp từ 220 V ~ 10 kV, công suất từ 0.4 kW ~  10000 kW điều khiển động cơ đồng bộ, động cơ không đồng bộ và servo tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp, thông minh và tiết kiệm năng lượng.

Bên cạnh biến tần, các sản phẩm – giải pháp của INVT được khách hàng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên 60 quốc gia gồm AC servo, PLC, HMI, UPS, SVG, BPD, bộ điều khiển thang máy, hệ thống điều khiển truyền động tự động, hệ thống điều khiển tàu điện cao tốc – xe bus điện, các sản phẩm trong ngành năng lượng mặt trời và những giải pháp thông minh cho tòa nhà…

INVT sử dụng linh kiện và công nghệ của CHLB Đức. Tất cả các quá trình từ thiết kế đến sản xuất, xuất xưởng các sản phẩm của INVT được kiểm tra nghiêm ngặt 100% và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD.

Sản phẩm của INVT được sản xuất trên tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và tiêu chuẩn UL cho thị trường Bắc Mỹ.

Xoá tan lỗi lo của khách hàng với quy trình “ Thay thế trước, thủ tục sau”

Hiểu được tâm lý của khách hàng khi máy móc xảy ra sự cố trong quá trình sản xuất, thiệt hại càng nhiều khi thời gian dừng máy càng lâu. Hoàng Gia Automation đã xây dựng quy trình xử lý linh động và phương thức thanh toán linh hoạt đối với khách hàng thường xuyên hoặc đối với dự án vừa và lớn.

Đối với quy trình thông thường quý khách sẽ phải làm thủ tục mua bán trước khi tiến hành thay thế lặp đặt, quy trình này sẽ tốn thời gian chờ đợi, sự cố không được khắc phụ kịp thời, gây thiệt hại đối với khách hàng. Đến với HGA, khi máy móc khách hàng xảy ra sự cố trong quá trình sản xuất, ưu tiên lớn nhất của HGA là đưa hệ thống của khách hàng đi vào sản xuất ổn định, nhanh chóng trong vòng 24h.

Kho hàng lớn công suất đến 1000kW

Là công ty về tự động hoá đáp ứng nhu cầu của nhiều lĩnh vực, từ những ngành công nghiệp nhẹ đến các ngành công nghiệp nặng như khai thác, hầm mỏ. Hoàng Gia Automation luôn sẵn sàng với hơn 10.000 bộ biến tần có công suất từ nhỏ đến lớn. Điều này giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ dự án, giảm thiểu rủi ro khi phải dừng máy, đặc biệt là các ngành đặc thù yêu cầu công suất biến tần lớn.

Bảo hành biến tần INVT đến 24 tháng

HGA thực hiện chế độ bảo hành 24 tháng và dịch vụ sửa chữa trọn đời sản phẩm. Bảo hành đổi hàng mới 100% cho PLC, HMI, Servo và Biến tần có công suất ≤ 2.2kW, các công suất ≥ 4kW sẽ được thay bằng linh kiện gốc của INVT.

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của HGA hoạt động 24/7, tư vấn trực tuyến giải pháp, lắp đặt, cài đặt, vận hành, xử lý sự cố biến tần từ xa. Khi bạn có yêu cầu, chỉ cần gọi cho tổng đài của chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật của HGA sẽ nhanh chóng có mặt ngay để giải quyết các sự cố hoặc lắp mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của HGA.

Hotline: 0919.343.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Tin cùng chuyên mục