Hoàng Gia Automation nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn INVT


Giới thiệu về tập đoàn INVT

INVT là Tập đoàn quốc tế công nghệ cao trong sản xuất biến tần, thiết bị tự động hóa và năng lượng điện được thành lập từ năm 2002. Tập đoàn INVT có 3 nhà máy sản xuất lớn với hơn 3000 nhân viên, hơn 30 văn phòng trong nước và các trung tâm bảo hành và 8 chi nhánh ở nước noài tạo thành một mạng lưới bán hàng bao phủ hơn 60 quốc qua trên toàn thế giới.

Năm 2010, INVT chính thức được niêm yết cổ phiếu tại Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến mã chứng khoán: 002334.

Hoàng Gia Automation nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn INVT

INVT có hơn 850 phát minh về tự động hóa, năng lượng điện và đang là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần.

Các dòng biến tần đa năng, biến tần chuyên dụng và biến tần trung thế của INVT với dải điện áp từ 220 V ~ 10 kV, công suất từ 0.4 kW ~  10000 kW điều khiển động cơ đồng bộ, động cơ không đồng bộ và servo tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp, thông minh và tiết kiệm năng lượng.
Bên cạnh Biến tần INVT, các sản phẩm – giải pháp của INVT được khách hàng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên 110 quốc gia gồm AC servo, PLC, HMI, UPS, SVG, BPD, bộ điều khiển thang máy, hệ thống điều khiển truyền động tự động, hệ thống điều khiển tàu điện cao tốc – xe bus điện, các sản phẩm trong ngành năng lượng mặt trời và những giải pháp thông minh cho tòa nhà…
INVT sử dụng linh kiện và công nghệ của CHLB Đức. Tất cả các quá trình từ thiết kế đến sản xuất, xuất xưởng các sản phẩm của INVT được kiểm tra nghiêm ngặt 100% và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD.
Sản phẩm của INVT được sản xuất trên tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và tiêu chuẩn UL cho thị trường Bắc Mỹ.

Hoàng Gia Automation nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn INVT 02

Hoàng Gia Automation nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn INVT

Hoàng Gia Automation (HGA) là nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn INVT cung cấp giải pháp – sản phẩm tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo. HGA tập trung chính vào các giải pháp điều khiển truyền tự động dùng Biến tần INVTServo cho các loại máy móc, dây chuyền sản xuất, các giải pháp tiết kiệm năng lượng và điện năng lượng mặt trời.

Thành lập từ năm 2006, hiện nay HGA có đội ngũ nhiều chuyên gia và kỹ sư chuyên nghiệp, hệ thống phân phối và dịch vụ chăm sóc khách hàng trên toàn quốc.

Ngày mỗi ngày HGA xây dựng niềm tin ở khách hàng với chính sách và hành động luôn mang đến nhiều hơn các giá trị và lợi ích cho khách hàng và phương châm: “GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI – LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG”

  • HGA cung cấp sản phẩm và giải pháp công nghệ cao, chất lượng và tiết kiệm năng lượng.
  • HGA khảo sát, tư vấn kỹ thuật miễn phí, cùng khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu.
  • HGA có kho hàng lớn, giao hàng nhanh, lắp đặt, cài đặt và đưa và vận hành miễn phí.
  • HGA bảo hành sản phẩm đến 24 tháng, đổi hàng và bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành.
  • HGA “thay thế trước, thủ tục sau” cho các sản phẩm cần bảo hành để đảm bảo tiến độ sản xuất của khách hàng.

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA HGA

 

Hotline: 0919.343.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Tin cùng chuyên mục