Màn hình HMI VS-Q Series: Nâng cấp mạnh mẽ và tối ưu chi phí


Cải tiến vượt trội của màn hình HMI VS-Q Series

Là nhà phân phối các dòng sản phẩm INVT tại khu vực miền Bắc, Hoàng Gia Automation (HGA) tiếp tục bổ sung dòng sản phẩm màn hình HMI VS-Q Series vào hệ sinh thái HGA, nhằm đảm bảo nguồn sản phẩm cung đa dạng và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

So với người tiền nhiệm, dòng sản phẩm màn hình HMI VS-Q Series mới được cải tiến đáng kể về hiệu suất, tính trực quan, tốc độ xử lý và chi phí tối ưu hơn cho người dùng.

Tốc độ xử lý nhanh hơn

HMI VS-Q được trang bị bộ vi xử lý CPU Cortex A7-1GHz, màn hình HMI VS-Q cung cấp cho người dùng hiệu năng làm việc cao, tốc độ phản hồi và khả năng kết nối nhanh chóng, chính xác. HMI VS-Q hoạt động ổn định, an toàn và đáng tin cậy, đủ sức mạnh chạy các ứng dụng lớn nhỏ khác nhau trong công nghiệp.

Hiệu suất mạnh mẽ hơn

HMI VS-Q là màn hình cảm ứng, có nhiều kích thước hiển thị từ 4.3” đến 15.6” với 64K màu, thư viện hình ảnh phong phú và độ phân giải cao. Bên cạnh đó, HMI VS-Q hỗ trợ đến 50 ngôn ngữ và chỉnh sửa font chữ cho các thuộc tính phức tạp.

Điều này cung cấp một giao diện người – máy trực quan, đơn giản hóa, giúp người vận hành có thể nhận thức được tình huống tổng thể và khả năng đi sâu vào phân tích các điểm dữ liệu cụ thể khi cần thiết.

Dễ dàng kết nối với các thiết bị khác

Tất cả các dòng HMI VS-Q đều được trang bị cổng USB để truyền dữ liệu có thể kết nối đến nhiều loại thiết bị khác nhau bằng nhiều loại giao thức. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ giao diện đa nối tiếp RS232/422/485 và cho phép tích hợp mạng Ethernet.

Màn hình HMI VS-Q có bộ nhớ lớn 128M DDR3, 128M Flash cùng khả năng mở rộng bằng USB, hỗ trợ lưu trữ vĩnh viễn dung lượng lớn dữ liệu với ổ USB Flash

HMI VS-Q có phần mềm lập trình mạnh mẽ, dễ sử dụng, hỗ trợ kết nối với hầu hết các dòng PLC hiện nay và cho phép truy cập đến USB, Ethernet, U-disk file để cập nhật cấu hình của dự án.

Người dùng có thể dễ dàng vận hành sáng tạo với chức năng nhiều cửa sổ, đa dạng công thức lập trình, hỗ trợ macro và tùy chỉnh đồ họa vector của màn hình HMI VS-Q. HMI VS-Q cũng cho phép người dùng cài đặt một màn hình hay nhiều màn hình cho một máy, hoặc nhiều màn hình cho nhiều máy, hỗ trợ mô phỏng HMI trên máy tính cá nhân.

Tính bảo mật và tiết kiệm hơn

Màn hình HMI VS-Q  có cơ chế mật khẩu mới với chức năng thu thập và cảnh báo. Người vận hành có thể giám sát tốt hơn hiệu suất quy trình sản xuất và phản ứng nhanh chóng trước các lỗi ngoài ý muốn, giúp giảm thời gian ngừng hoạt động.

Bên cạnh những cải tiến ấn tượng, khả năng đáp ứng yêu cầu kết nối, hiển thị, điều khiển trong nhiều ứng dụng. Tuy nhiên, chi phí đầu tư lại cạnh tranh hơn trước, màn hình HMI VS-Q hiện là một trong những lựa chọn lý tưởng, tối ưu chi phí nhất cho nhiều ngành, nhiều loại máy móc tự động hóa như: máy cán thép, máy xeo giấy, máy tráng màng, máy cắt, máy đóng gói, dệt nhuộm, thực phẩm…

Hoàng Gia Automation – Nhà phân phối sản phẩm thiết bị INVT hàng đầu

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa tại Miền Bắc. Với hơn 16+ năm kinh nghiệm, thi công hơn 6000+ dự án lắp đặt biến tần, thiết bị tự động hóa trên cả nước. Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tậm tâm với công việc, nghiên cứu phát triển các giải pháp sản phẩm biến tần INVT ứng dụng cải tiến nâng cấp cho các dây truyền sản xuất của nhà máy, nhằm nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Hoàng Gia Automation luôn là địa chỉ uy tín đối tác của các doanh nghiệp, với hệ thống đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,..

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Tin cùng chuyên mục