Ra mắt dòng biến tần GD350A hội tụ công nghệ đỉnh cao của INVT

Kế thừa những ưu điểm của dòng biến tần GD350, vừa qua INVT đã cho ra mắt dòng biến tần GD350A được phát triển dựa những ưu việt của GD350. Đây là dòng biến tần thông minh cao cấp được trang bị, bổ sung thêm những tính năng mới với khả năng điều khiển linh hoạt cho cả tải có momen không đổi (MODE P) và momen biến thiên (MODE G). Đây hứa hẹn là dòng sản phẩm đa năng hơn, linh hoạt hơn và tối ưu cho khách hàng.

Biến tần GD350A – Hội tụ công nghệ đỉnh cao của siêu biến tần GD350

Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến được trang bị trên GD350, siêu biến tần GD350A được trang bị bộ xử lý hiện đại nhất của INVT, ứng dụng công nghệ điều khiển vector hàng đầu thế giới giúp điều khiển chính xác và linh hoạt hơn, hỗ trợ nhiều loại encoder cùng phương thức truyền thông đa dạng, khả năng mở rộng không giới hạn giúp đáp ứng mọi ứng dụng từ đơn giản đến phức tạp cho các khách hàng trong nhiều ngành khác nhau như dệt, sợi, đóng gói, in ấn, máy móc xây dựng…

Khả năng điều khiển SVC (sensorless vector) và VC (điều khiển vector vòng kín) cho cả động cơ đồng bộ và không đồng bộ giúp GD350A có thể điều khiển nhiều loại động cơ khác nhau: động cơ không đồng bộ, động cơ servo, động cơ đồng bộ, động cơ truyền động trực tiếp, động cơ spindle, động cơ tần số thay đổi… với hiệu suất cao.

Xem thêm: BIẾN TẦN GD350- GIẢI PHÁP THAY THẾ HOÀN HẢO CHO DRIVER SERVO

Card PLC tùy chọn với bộ nhớ lên đến 128kB được sử dụng để thay thế PLC trong các hệ điều khiển đơn giản, người dùng có thể tự viết chương trình theo ứng dụng của máy, tiết kiệm được chi phí đầu tư đáng kể.

Hỗ trợ nhiều loại card mở rộng: card I/O giúp mở rộng khả năng kết nối và điều khiển, card PG sử dụng khi điều khiển vòng kín và phù hợp với nhiều loại encoder khác nhau như incremental encoder, rotary transformer encoder, SIN/COS encoder; card truyền thông bao gồm Modbus, Profibus-DP, Profinet, CANopen/CAN master, Ethernet, EtherCAT, Bluetooth/wifi giúp GD350A phù hợp với hầu hết các chuẩn truyền thông và tích hợp được với mọi thiết bị điều khiển. GD350A có thế gắn đồng thời lên tới 3 card mở rộng với kích thước card mở rộng như nhau, dễ dàng lắp đặt.

Ngoài ra, với khả năng hỗ trợ truy cập và cài đặt thông số qua bluetooth và khả năng điều khiển, giám sát từ xa qua internet, GD350A đáp ứng yêu cầu công nghệ của nền sản xuất công nghiệp hiện đại 4.0, giúp người dùng có thể giám sát và vận hành thiết bị ở bất kỳ đâu với độ chính xác và an toàn tuyệt đối.

Biến tần GD350A – Cải tiến thêm các tính năng mới vượt trội

Giữa kỷ nguyên 4.0 với sự dịch chuyển công nghệ không ngừng nghỉ, INVT đã nhanh chóng nghiên cứu, cải tiến và phát triển các tính năng đột phá cho biến tần GD350A, bên cạnh các tính năng được kế thừa từ GD350, để tăng thêm tính linh hoạt và mở rộng khả năng ứng dụng cho sản phẩm.

Chế độ điều khiển linh hoạt cho tải có mô-men không đổi (mode G) và tải có mô-men biến thiên (mode P): tải có mô-men không đổi là loại tải có mô-men đặt lên trục động cơ là không đổi, không phụ thuộc vào tải, thường sử dụng trong trường hợp biến tần dùng với tải nặng như băng tải, tời… Tải biến thiên là tải có mô-men đặt lên trục động cơ biến thiên theo tải (và trên thực tế là theo tốc độ), thường sử dụng khi biến tần dùng cho tải bơm, quạt. Với hầu hết các dòng biến tần khác, công suất biến tần phải luôn luôn bằng hoặc lớn hơn công suất động cơ. Tuy nhiên, khi sử dụng biến tần GD350A cho các loại tải bơm, quạt, biến tần có thể điều khiển động cơ cao hơn một cấp công suất, nhưng vẫn đảm bảo hệ thống vận hành ổn định với hiệu suất không đổi, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Ví dụ, một biến tần GD350A công suất 75kW (mode G) có thể điều khiển động cơ bơm, quạt công suất 90kW.

Hỗ trợ chức năng điều khiển bơm phòng cháy chữa cháy (fire mode): chức năng này được kích hoạt trong trường hợp xảy ra sự cố hỏa hoạn, GD350A sẽ bỏ qua tất cả các chức năng bảo vệ biến tần để điều khiển bơm cứu hỏa hoạt động cho đến khi biến tần không còn khả năng hoạt động được nữa, phù hợp cho các ứng dụng điều khiển bơm phòng cháy chữa cháy.

Với hàng loạt tính năng ưu việt, GD350A hiện là dòng biến tần cao cấp và đa năng nhất của INVT, hứa hẹn sẽ tạo ra sự đột phá về giải pháp tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Trải nghiệm 4 điểm khác biệt trong dịch vụ Hoàng Gia Automation

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0919.343.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Có thể bạn quan tâm
Các thiết bị vật tư được lắp đặt trong tủ điện công nghiệp
Hoàng Gia Automation tổ chức bữa tiệc Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
Thay thế biến tần cho băng tải trong hệ thống máy đánh phớt bìa Carton
Mua biến tần INVT GD200A tại Hải Phòng giá tốt nhất
Du xuân 2023: Hành trình dâng hương Đền Cửa Ông – Chùa Lôi Âm
Thay thế biến tần INVT cho ứng dụng Turning Rolls tại Quảng Ninh
Bình luận trên Facebook