Hoàng Gia Automation tham gia sự kiện: Chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh


Triển lãm: Chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh

Hoàng Gia Automation là đơn vị đồng tài trợ cho chương trình triển lãm: Chuyển đổi số trong kinh doanh được Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và tiếp cận các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ công nghệ để có thể thay đổi mô hình kinh doanh theo xu hướng chuyển đổi số hiệu quả, nhanh chóng, hướng tới giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức: TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYÊN ĐỀ VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH bằng hình thức trực tuyến 3D trên nền tảng công nghệ thực tế ảo (quy mô 120 gian hàng).

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tự động hoá tại Hải Phòng, Hoàng Gia Automation tham gia triển lãm với mục tiêu:

  • Giới thiệu các thành tựu, công nghệ mới,  sản phẩm, giải pháp tự động hoá của doanh nghiệp tới các đối tác, khách hàng trong và ngoài thành phố.
  • Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và nâng cao nhận thức của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố trong lĩnh vực chuyển đổi số trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19;
  • Thảo luận những chủ đề mang tính cấp bách, được nhiều doanh nghiệp, độc giả quan tâm về lĩnh vực chuyển đổi số.
  • Xây dựng các giải pháp nhằm giải quyết các vấn đề trong sản xuất, kinh doanh và các kịch bản phát triển cho doanh nghiệp trong tương lai, đặc biệt là kịch bản chuyển đổi số của doanh nghiệp và của từng ngành.

Nội dung chương trình:

– Lễ khai mạc triển lãm trực tuyến và trực tiếp từ 08h30 ngày 27/10/2021; 

– Triển lãm chuyên đề trên nền tảng thực tế ảo về chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh (dự kiến 120 gian hàng ảo được xây dựng trên nền tảng 2D và 3D): mở cổng tham quan từ ngày 27/10 đến hết ngày 02/11/2021. 

– 02 Hội thảo chuyên đề thảo luận về những giải pháp và công nghệ trong chuyển đổi số để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong thời đại mới

  + Hội thảo trực tuyến Ứng dụng các giải pháp, công nghệ số phục vụ sản xuất kinh doanh trong bối cảnh đại dịch Covid (diễn ra ngày 29/10/2021)

  + Hội thảo trực tuyến Phát triển năng lực chuyển đổi số cho doanh nghiệp vào ngày (diễn ra ngày 2/11/20210)

– Bế mạc triển lãm: ngày 02/11/2021

Kính mong Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác tới tham gia triển lãm và ghé thăm gian hàng của Hoàng Gia Automation.

Địa điểm: Hội trường Tầng 1 – Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng (Số 1 Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng)

Tin cùng chuyên mục