Thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Hải Dương

Hải Dương là tỉnh có các ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ với 7 khu công nghiệp như: Khu công nghiệp kỹ thuật cao An Phát, KCN Nam Sách, KCN Phúc Điền, Tân Trường, Lai Vu, Cộng Hòa, Đại An mở rộng,…Do đó nhu cầu thiết kế, lắp đặt tủ điện công nghiệp cho các nhà máy sản xuất được chủ doanh nghiệp tại Hải Dương quan tâm đến chất lượng tủ điện công nghiệp, giải pháp về kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu quả tăng năng suất cho nhà máy.

Dịch vụ thiết kế, lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Hải Dương

Công ty công nghệ tự động hoá Hoàng Gia ( Hoàng Gia Automation) chuyển sản xuất, thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Hải Dương. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao về lĩnh vực điện công nghiệp, tự động hoá. Hoàng Gia Automation sẵn sàng cung cấp, thiết kế, lắp đặt tủ điện công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng, cân bằng giữa chất lượng và chi phí đầu tư.

Xem thêm: Thiết kế, lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Hải Phòng

Các loại tủ điện công nghiệp tại Hải Dương đang được Hoàng Gia Automation cung cấp

Tuỳ từng vào yêu cầu thực tế của khách hàng mà công ty sẽ tư vấn và lắp đặt  đúng nhu cầu mà vẫn tiết kiệm chi phí. Các loại tủ điện Hoàng Gia Automation đang cung cấp:

  • Tủ điện phân phối hạ thế.
  • Tủ điện phân phối tổng.
  • Tủ chuyển nguồn ATS
  • Tủ bù công suất phản kháng.
  • Tủ điều khiển hệ thống chiếu sáng.
  • Tủ điều khiển chiếu PLC.
  • Tủ khởi động động cơ.

Quy trình lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Hải Dương

Để đem đến trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại HGA, công ty đã xây dựng quy trình tiếp nhận, lắp đặt, bàn giao cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất với 5 bước:

Bước 1: Tính toán thông số kĩ thuật để lựa chọn các thiết bị cần thiết

Bước 2: Vẽ sơ đồ bố trí thiết bị điện và các sơ đồ về nguyên lý hoạt động

Bước 3: Tiến hành gia công và lắp đặt vỏ

Bước 4: Sắp xếp được các thiết bị và đấu dây dẫn điện bên trong tủ điện

Bước 5: Cấp nguồn và chạy thử không tải

Hình ảnh lắp đặt tủ điện công nghiệp cho các nhà máy tại Hải Dương

Đơn Vị Lắp Đặt Tủ Điện Công Nghiệp Tại Hải Dương

 

Hoàng Gia Automation là nhà phối phối ủy quyền của tập đoàn INVT một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu cùng với các giải pháp tối ưu nhất. Công ty Công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia đã có trên 16 năm kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt hệ thống tủ điện công nghiệp, tủ bù, tủ phân phối, tủ ATS, tủ điều khiển có sử dụng biến tần cho các ứng dụng trong nhiều máy móc, thiết bị trong nhà máy và dây chuyền sản xuất. Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ

Nếu Quý khách có yêu cầu tư vấn giải pháp vui lòng liên hệ 0913.385.368 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc chia sẻ thông tin của Quý khách và doanh nghiệp với chúng tôi .