Bán Biến tần tại Hải Phòng

Biến tần được lắp đặt phổ biến tại Hải Phòng

Một trong những giải pháp giảm tổn thất điện năng trong sản xuất công nghiệp ở Hải Phòng hiện nay là áp dụng công nghệ điều khiển sử dụng biến tần cho các loại động cơ điện. Biến tần điều khiển động cơ là một giải pháp, về phương diện kỹ thuật, không phải là mới so với các nước tiên tiến, song ở Việt Nam, đặc biệt là Hải Phòng còn rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất ở các quận Dương Kinh, Đồ Sơn, các huyện Thủy Nguyên, An Lão, An Dương, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo vẫn chưa được áp dụng phổ biến.

Sử dụng biến tần trong điều khiển động cơ có lợi ích gì?

Biến tần có 5 tác dụng chính sau:

  • 1. Bảo vệ động cơ
  • 2. Giảm hao mòn cơ khí
  • 3. Tiết kiệm điện
  • 4. Nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm
  • 5. Cải tiến công nghệ

Dịch vụ cung cấp, lắp đặt máy biến tần tại Hải Phòng

 

Do vậy những nhà phân phối, đại lý cung cấp sản phẩm máy biến tần tại Hải Phòng cũng chưa nhiều, chỉ có một vài đơn vị phân phối nhưng chưa có dịch vụ lắp đặt tận nơi, hỗ trợ cài đặt thông số biến tần theo động cơ cũng như bảo hành tận nơi. Chính những lý do đó là động lực để Công ty Tự động hóa Hoàng Gia phát triển dịch vụ kỹ thuật để trở thành công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa tại Hải Phòng.

Hoàng Gia Automation – Nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn INVT

Hoàng Gia Automation khẳng định được thương hiệu uy tín của mình về Biến Tần – Thiết bị tự động hóa tại khu vực miền Bắc không chỉ tại Hải Phòng mà chúng tôi còn có hệ thống đại lý khắp các tỉnh thành như: Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình,..

  • Có kho hàng biến tần tại Hải Phòng công suất lớn luôn có sẵn.
  • Dịch vụ lắp đặt biến tần tận nơi, lắp đặt hệ thống tủ điện có sử dụng biến tần tại Hải Phòng
  • Hỗ trợ tư vấn, cài đặt biến tần, cung cấp tài liệu biến tần Anh-Việt tại Hải Phòng.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần, bảo dưỡng, khắc phục, sửa chữa biến tần ngay tại trạm bảo hành biến tần ở Hải Phòng.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã từng làm việc với nhiều loại biến tần hiện đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, Hoàng Gia Automation với kinh nghiệm tích lũy hơn 10 năm, cung cấp 100.000 biến tần cho hơn 1.000 công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất lớn nhỏ ở Hải Phòng chắc chắn giúp đỡ quý khách hàng làm quen và vận hành, cài đặt biến tần một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chúng tôi tin tưởng với việc trở thành nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực vực biến tần tại Hải Phòng sẽ đóng góp các giải pháp tiết kiệm lượng năng lượng – tự động hóa cho sự phát triển của ngành công nghiệp hóa tại thành phố Cảng.

 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Có thể bạn quan tâm
Các thiết bị vật tư được lắp đặt trong tủ điện công nghiệp
Màn hình lập trình HMI là gì ? Ứng dụng của màn hình HMI
Danh mục dòng sản phẩm Servo INVT mới nhất 2023
Giải pháp ứng dụng biến tần cho máy kéo thép
Hệ thống Servo DL310: Đáp ứng yêu cầu chính xác cao trong sản xuất
Giải pháp nâng cao năng suất cho máy đóng gói tự động
Bình luận trên Facebook