Khảo sát, tư vấn lắp đặt Siêu biến tần INVT GD350 tại Công Ty TNHH Dây và Cáp Điện Wonderful Việt Nam


Tư vấn, lắp đặt biến tần GD350 cho máy xoắn dây

Công Ty TNHH Dây và Cáp Điện Wonderful Việt Nam là doanh nghiệp 100% FDI tại Hải Dương được xây dựng, khánh thành đi vào hoạt động năm 2012 tại khu công nghiệp Đại An, Hải Dương. Sản phẩm chủ yếu của nhà máy là dây cáp điện ô tô xe máy, dây cáp điện tử cho thiết bị điện gia dụng và văn phòng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghành liên quan cũng như các yêu cầu khắt khe của khách hàng và thị trường. Với trên 40 năm tuổi của Tập đoàn và 8 năm hoạt động của Công ty tại Việt Nam, công ty TNHH Dây và Cáp Điện Wonderful là một trong những nhà sản xuất cáp mạng, cáp điện ô tô, cáp điện tử cho thiết bị điện gia dụng, văn phòng hàng đầu và đã có một số giải bình chọn nhất định trong khu vực Châu á.

Vừa qua, đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Gia Automation đã có mặt tại nhà máy sản xuất dây và Cáp điện Wonderful Việt Nam để tiến hành khảo sát hệ thống máy móc, dây truyền sản xuất của nhà máy. Với đặc điểm là một doanh nghiệp FDI, hầu hết linh kiện điện tử, biến tần được nhập khẩu từ nước ngoài, bên cạnh đó với việc hoạt động tại Việt Nam cho đến nay đã gần 9 năm, một số máy móc hoạt động đã có hiện tượng hoạt động không chính xác, giảm hiệu suất đáng kể. Tiêu biểu trong số đó là máy xoắn dây cáp, trong lĩnh vực sản xuất dây cáp điện , máy xoắn dây là thiết bị quyết định lên chủng loại, chất lượng của sản phẩm. Hệ thống đang sử dụng biến tần NORDAK SK-500, được tích hợp sẵn từ khi lắp máy, hiệu suất hoạt động của biến tần giảm đáng kể, hay xảy ra lỗi, sai số khi vận hành.

Kỹ sư HGA đang tiến hành khảo sát kiểm tra hệ thống

Hiện nay, dòng biến tần này không có sẵn tại Việt Nam, chủ doanh nghiệp mong muốn kỹ sư Hoàng Gia Automation đưa ra giải pháp phù hợp, sớm giải quyết tình trạng hiện tại. Với hơn 14 năm kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa biến tần, kỹ sư HGA đã khuyến nghị tư vấn cho chủ doanh nghiệp chuyển sang sử dụng dòng sản phẩm siêu biến tần GD350 của INVT. Đây là dòng sản phẩm thông minh, đa chức năng mới nhất của INVT, hội tụ công nghệ đỉnh cao, phù hợp với nhiều loại động cơ khác nhau như: Động cơ không đồng bộ, động cơ servo không đồng bộ (ASM), động cơ đồng bộ, động cơ truyền động trực tiếp, động cơ spindle, động cơ tần số thay đổi… với hiệu suất cao. Bên cạnh đó với khả năng mở rộng không giới hạn, GD350 hỗ trợ khách hàng tự lấp trình phần mềm cho nhiều ứng dụng khác nhau, hỗ trợ nhiều loại giao thức truyền thông, dễ dàng cài đặt, chỉnh sửa thông qua bluetooth với khả năng điều khiển cực kỳ chính xác.

Sau khi nghe tư vấn của đội ngũ kỹ sư về lợi ích của dòng sản phẩm cho hệ thống máy móc của mình, chủ doanh nghiệp cảm thấy đây là sản phẩm rất hữu ích, an tâm khi lắp đặt. Dự kiến trong thời gian ngắn tới sẽ liên hệ với đội ngũ kỹ sư Hoàng Gia Automation để tiến hành lắp đặt thay thế.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA HOÀNG GIA

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0919.343.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Tin cùng chuyên mục