Tiệc tất niên đón xuân Quý Mão 2023 – Giao lưu văn nghệ


Để chào đón xuân Quý Mão 2023 cũng như nhìn lại một năm 2022 với thật nhiều biến động, ngày 23/12/2022 vừa qua, công ty TNHH Công nghệ tự động hóa Hoàng Gia đã tổ chức thành công Year End Party với sự hiện diện của các vị khách quý, Ban Lãnh đạo công ty cùng toàn bộ nhân viên tại trung tâm tổ chức sự kiện Gia Viên, Hải Phòng.

 

Buổi tiệc là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty nhìn lại chặng đường một năm đầy biến động vừa qua với bao nỗ lực và cố gắng. Ông Chu Minh Cương – Giám Đốc Công ty tự động hóa Hoàng Gia đã phát biểu tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022, cũng như đề ra định hướng phát triển năm 2023, đồng thời gửi lời tri ân chân thành và chúc mừng năm mới đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác và các thành viên của gia đình Hoàng Gia.

Giám đốc Chu Minh Cương phát biểu tại tiệc Tất Niên

Chúng ta đã trải qua năm 2022 – một năm với nhiều biến động, khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, dù hoàn cảnh có nhiều trở ngại đến đâu nhưng Hoàng Gia vẫn luôn nỗ lực phục vụ Quý Khách hàng bằng mọi cách để có thể đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Tại buổi tất niên, ban lãnh đạo công ty còn tổ chức tặng quà cho các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong Quý 3+4 trong năm. Đây cũng là dịp để BLĐ công ty thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của các anh chị em trong công ty, gắn kết tình thân thành một đại gia đình Hoàng Gia phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Góp phần ‘tăng sức nóng’ cho buổi Tiệc là cuộc thi “Âm nhạc cống hiến” với sự tham gia của 06 đội văn nghệ đến từ tất cả các phòng ban Hoàng Gia. Sự cống hiến hết mình, đầu tư bài bản và đa sắc màu của các tiết mục đã đem đến một đêm nhạc hội vô cùng ấn tượng.

Cuộc thi văn nghệ 2023

Tiết mục ” Biển hát chiều nay “

Tiết mục ” Con bướm xinh “

Tiết mục tam ca: Như hoa mùa xuân

Tiết mục đạt giải nhất: Biển hát chiều nay

Buổi tiệc cũng là lời cảm ơn sâu sắc của Ban Giám đốc đến toàn thể anh chị em Hoàng Gia đã có một năm làm việc cống hiến, nỗ lực và đoàn kết, cũng là lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Hoàng Gia. Đêm tiệc khép lại mở ra một hành trình 2023 đầy niềm tin, hy vọng ở phía trước với những đỉnh cao mới cần nhiều nỗ lực để chinh phục.

Đón mừng Xuân mới và Tết Nguyên đán Quý Mão sắp đến, Hoàng Gia xin kính chúc tất cả anh chị em công ty và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc. Kính chúc tất cả Quý khách hàng, đối tác trong ngoài nước một năm 2023 nhiều sức khỏe và phát triển thành công toàn diện.

VIDEO SỰ KIỆN

Rate this post
Tin cùng chuyên mục