Khó khăn và thách thức trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì giấy carton?


Ngày nay ngành công nghiệp sản xuất bao bì giấy carton đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế. Nhưng ở thời điểm hiện tại ngành công nghiệp này này đang gặp phải những khó khăn và thách thức đòi hỏi các doanh nghiệp phải thay đổi áp dụng quy trình công nghệ hiện đại vào sản xuất. Nắm bắt được những nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp Hoàng Gia Automation đã nghiên cứu đa ra giải pháp công nghệ đột giá gia tăng lợi nhuận “Tủ tích hợp đồng bộ GD35-09 điều khiển máy cắt dao quay”.

 

Ngành giấy, đặc biệt là ngành sản xuất bao bì giấy carton thì hệ thống máy cắt dao quay được xem như trái tim sản lượng của nhà máy với tính năng cắt liên tục tốc độ cao, cắt theo khổ với chiều dài chính xác theo đơn đặt hàng.

Thực trạng sản xuất bao bì carton hiện nay đang gặp những khó khăn và thách thức gì?

Các nhà máy sản xuất bao bì hiện nay hầu như đều sử dụng giải pháp điều khiển truyền thống như:

Giải pháp điều khiển truyền thống:

  • Cả hệ thống CAM cơ khí
  • Hoặc tủ điện dùng bộ điều khiển rời hoặc PLC kết hợp biến tần để điều khiển máy cắt dao quay

Khó khăn: Kết quả cắt có mức sai số lớn, tạo ra quá nhiều phế phẩm. Máy chạy với tốc độ thấp, không ổn định, vết cắt không đẹp, hay bị dập vỡ mép giấy làm giảm chất lượng sản phẩm

Giải pháp nhập khẩu:

  • Tủ nhập khẩu dùng công nghệ kết nối đồng bộ card vi xử lý với biến tần

Khó khăn: Chi phí đầu tư rất cao cùng nhiều chi phí phát sinh khác cho chuyên gia nước ngoài hoặc kỹ sư chuyên ngành đến lắp đặt. Rủi ro dừng máy kéo dài, thời gian sửa chữa chậm do không được hỗ trợ kịp thời. Khó khăn khi thay thế động cơ khác loại trong trường hợp gặp sự cố động cơ và cần chạy hàng gấp.

Tủ tích hơp đồng bộ GD35 – 09 điều khiển máy cắt dao quay

Giải pháp tích hợp đồng bộ GD35-09 là một giải pháp đột phá và đỉnh cao điều khiển chính xác cho máy cắt dao quay tốc độ cao – do HGA hợp tác với Tập đoàn INVT, trong suốt 5 năm nghiên cứu phát triển thành công vượt mong đợi. Biến tần GD35-09 dùng công nghệ tích hợp đồng bộ, trong đó phần mềm chuyên dụng cho máy cắt dao quay chạy trên nền tảng chip xử lý cao cấp Dual-core hai nhân của Texas Instruments đạt tốc độ đồng bộ siêu cao của dòng biến tần GD35.

Xem chi tiết về lợi ích giải pháp tại: Giải pháp tủ tích hợp đồng bộ GD35 – 09 điều khiển máy cắt dao quay

Hoàng Gia Automation nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn INVT chuyên cung cấp các sản phẩm tự động: Biến tần INVTServoPLCHMIĐiện năng lượng mặt trời. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà trao niềm tin bằng giải pháp thông minh, dịch vụ hỗ trợ tận tâm và chính sách bảo hành dài hạn, để mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả cao cho sự đầu tư của khách hàng.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA HOÀNG GIA

  • Kho hàng lớn công suất đến 500 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

 

Hotline: 0919.343.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Rate this post
Tin cùng chuyên mục