Giải pháp điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp


Để giúp các doanh nghiệp giảm chi phí sản xuất, nâng cao hình ảnh thương hiệu. Với giải pháp sử dụng nguồn năng lượng xanh bền vững từ hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới đang là xu hướng “HOT” nhất được các doanh nghiệp lựa chọn bởi lợi ích mà nó mang lại là rất lớn.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên phần mái của các tòa nhà văn phòng, nhà xưởng… Hệ thống hấp thu ánh nắng mặt trời và tạo ra nguồn điện sạch để hòa vào lưới điện cung cấp trực tiếp cho các thiết bị điện.

Tại sao doanh nghiệp lên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời?

Xu hướng công nghệ phát triển hiện đại để tận hưởng cuộc sống xanh và đẳng cấp các doanh nghiệp đã bắt đầu lựa chọn điện năng lượng mặt trời dần thay thế cho nguồn điện lưới quốc gia bởi những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm đến 90% chi phí tiền điện

Các doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí tiền điện, cắt giảm tối đa các chi phí điện cho doanh nghiệp sản xuất. Khả năng tiết kiệm điện của hệ thống phụ thuộc vào diện tích mái nhà lắp đặt hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời và mức đầu tư công suất hệ thống năng lượng mặt trời.

 • Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị uy tín, thương hiệu

Hệ thống điện mặt trời vận hành đạt hiệu suất cao và có tuổi thọ kéo dài trên 35 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường. Ngoài ra các doanh nghiệp có thể giám sát được hệ thống mỗi ngày thông qua ứng dụng giám sát iMars trên các thiết bị di động.

 • Doanh nghiệp có thể bán điện cho EVN trong 20 năm

Sau khi Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 11/2017/QĐ-TTg về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam. Các doanh nghiệp tại Việt Nam có thể tự tạo ra nguồn năng lượng sạch và bán lại lượng điện dư cho ENV trong 20 năm. Đây chính là một lợi thế dành cho các doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh và uy tín đối với khách hàng.

Cấu hình hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp bao gồm:

 1. Tấm pin năng lượng mặt trời
 2. Bộ inverter hòa lưới (iMars)
 3. Tải tiêu thụ
 4. Bộ giám sát từ xa
 5. Điểm hòa lưới
 6. Tủ điện bảo vệ đóng/ngắt
 7. Đồng hồ điện
 8. Lưới điện

 

Điện năng lượng mặt trời đầu tư 1 lần, lợi ích trên 35 năm.

Tiết kiệm 100% chi phí điện, nâng cao chất lượng cuộc sống
Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, gia đình có thể tiết kiệm đến 100% điện năng và tận dụng được nguồn điện sạch đáp ứng cho nhiều tiện ích sinh hoạt ngày càng cao của gia đình. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.
Tăng giá trị và thẩm mỹ cho ngôi nhà
Với việc lắp đặt hệ thống đện năng lượng mặt trời, căn nhà của bạn trở nên đẳng cấp và tăng cao giá trị về mặt kinh tế.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 35 năm
Hệ thống không sử dụng ắc quy do đó các gia đình không phải tốn thêm chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 35 năm, mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.
Tạo thu nhập từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm
Điện năng lượng mặt trời phát ra sẽ được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi nhận. Nếu lượng điện mặt trời phát ra lớn hơn mức tiêu thụ điện của gia đình thì lượng điện dư sẽ được bù trừ vào hóa đơn tiền điện. Tổng lượng điện dư của cả năm sẽ được điện lực EVN mua lại với giá 2.086 đ/ 1 kWh.

Nếu có nhu cầu bán điện, doanh nghiệp có thể lắp đặt hệ thống có công suất lớn và tận hưởng nhiều lợi ích sau đây từ điện mặt trời:

Quy mô hệ thống 20 kW 50 kW 80 kW 100 kW 150 kW 200 kW
Điện mặt trời tạo ra/tháng
2.400 kWh 6.000 kWh 9.600 kWh 12.000 kWh 18.000 kWh 24.000 kWh
Giảm phát thải CO2/tháng 1.587 kg 3.967 kg 6.348 kg 7.934 kg 11.902 kg 15.869 kg
Tương đương cây xanh được trồng 70 175 280 350 524 699

 

HGA – Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín chuyên nghiệp

Hệ thống điện mặt trời vận hành đạt hiệu suất cao, an toàn trong suốt hơn 35 năm và hoàn vốn nhanh, phụ thuộc chủ yếu vào đơn vị tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp và chọn lựa thiết bị phù hợp.

Công ty công nghệ tự động hóa Hoàng Gia (HGA) là đối tác của tập đoàn Canadian Solar là một trong ba công ty năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm uy tín chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. HGA có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên ngành năng lượng có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực tự động hóa và điện năng lượng mặt trời. HGA đáp ứng tốt được các tiêu chuẩn khắt khe về sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. Để được tư vấn miễn phí quý khách vui lòng liên hệ.

 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Tin cùng chuyên mục