Hoàng Gia Family tổ chức tiệc chào mừng 30/4 & 1/5 cho cán bộ nhân viên

Tối ngày 29/4/2021,Công đoàn công ty Công Nghệ Tự Động Hoá Hoàng Gia đã tổ chức bữa tiệc gặp mặt giữa các thành viên nhằm chào mừng hai ngày lễ lớn là ngày Giải phóng miền Nam Thống Nhất Đất Nước (ngày 30/4/1975) và ngày Quốc Tế Lao Động (ngày 1/5).Tham dự có ban Giám Đốc và cùng toàn thể gia đình CBNV Hoàng Gia.

GĐ Chu Minh Cương phát biểu khai mạc bữa tiệc

Bữa tiệc được diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết của các thành viên. Đây cũng dịp BGĐ Hoàng Gia trao tặng những món quà ý nghĩa dành cho các thành viên có sinh nhật trong Quý 1 và tháng 4 nhằm khích lệ động viên tinh thần của CBNV trong công ty cùng nhau đoàn kết đưa Hoàng Gia ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Cũng trong buổi tiệc này, các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong Quý 1 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong hệ thống có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Tại buổi tiệc, BGĐ công ty cũng đã vinh danh và khen thưởng đối với nhân viên có thành tích xuất sắc trong Quý 1/2021 nhằm khích lệ các cá nhân nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty tới CBNV. Các nhân viên được khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao.

Sau đó là các tiết mục giao lưu văn nghệ của chính các anh chị em trong công ty, tạo nên bầu không khí sôi động, phấn khởi và vui tươi.

Cùng xem lại những hình ảnh vui tươi tại bữa tiệc:

 

 

Có thể bạn quan tâm
Cung cấp biến tần siemens tại Nam định giá tốt nhất
Công ty phân phối biến tần siemens tại Ninh Bình bảo hành 12 tháng
Cung cấp giải pháp lắp đặt thay thế biến tần cho máy làm đinh
Tổng Đại lý biến tần siemens tại Quảng Ninh
Nhà phân phối biến tần Siemens tại Hải Dương uy tín
Tổng kho phân phối biến tần Siemens tại hải phòng
Bình luận trên Facebook