Khảo sát và tư vấn giải pháp điều khiển cho hệ thống quạt hầm lò tại Quảng Ninh


Khảo sát và tư vấn giải pháp điều khiển cho hệ thống quạt hầm lò

Hoàng Gia Automation là đơn vị cung cấp giải pháp tự động hoá chuyên biệt cho nhiều ngành nghề, từ các ngành công nghiệp nhẹ đến ngành công nghiệp nặng như khai thác khoáng sản tại Quảng Ninh. Nhận được yêu cầu của khách hàng cần khảo sát và tư vấn giải pháp điều khiển cho hệ thống quạt hầm lò, các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Hoàng Gia Automation đã có mặt tại nhà máy để tiến hành khảo sát hệ thống quạt điều hoà có chức năng tăng giảm lưu lượng gió trong hầm lò, hệ thống được trang bị biến tần trung thế với công suất 500kW, điện áp 6kV.

Khảo sát và tư vấn giải pháp điều khiển hệ thống quạt hầm lò
Khảo sát và tư vấn giải pháp điều khiển hệ thống quạt hầm lò

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, biến tần, PLC…Chúng tôi đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ sửa chữa, thay thế nhanh chóng, đảm bảo máy móc hoạt động liên tục. Nhiều giải pháp thông minh cho nhiều ngành nghề đã được các nhà máy, doanh nghiệp sản xuất tại Quảng Ninh tin tưởng lựa chọn như:

Bên cạnh đó, Hoàng Gia Automation có hệ thống đại lý phân phối biến tần INVT tại khắp các huyện, thị xã tại Quảng Ninh, sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật, giải pháp, kịp thời cung cấp các thiết bị cho các nhà máy, doanh nghiệp.

Biến tần trung thế GD5000 phục vụ khai thác tại Quảng Ninh

Biến tần GD5000 với ứng dụng công nghệ power unit nối tiếp, công nghệ điều khiển vector không cảm biến (SVPWM), cho kết quả điều khiển tốc độ chính xác cao, đáp ứng nhanh và nhiều tính năng chuyên dụng đối với động cơ trung thế.

Chức năng chính của Biến tần trung thế GD5000

GD5000 – Biến tần trung thế thế hệ mới
  • Đa năng: Dùng cho cả động cơ đồng bộ và động cơ không đồng bộ.
  • Tiết kiệm: một biến tần cấp điện cho nhiều động cơ cùng lúc
  • Bền bỉ: khả năng quá tải cao, chịu 120 % quá tải trong 2 phút, 150% quá tải trong 5 s
  • Mạnh mẽ: vẫn chạy ngay cả khi mất điện lưới 1 – 5 s
  • Động cơ chạy êm, bền hơn nhờ dòng điện gần đạt dạng sin chuẩn
  • Chất lượng điện năng tốt đáp ứng tiêu chuẩn IEEE519/1992, THD dòng điện <1%

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ khảo sát và tư vấn của Hoàng Gia Automation

Đội Ngũ Kỹ Sư Chuyên Nghiệp Có Kỹ Năng Chuyên Sâu Về Biến Tần Và Tự Động Hoá

Để đáp ứng được tính chất công việc mang hàm lượng kiến thức thức kỹ thuật cao, 100% đội ngũ kỹ sư của HGA được tuyển chọn có trình độ đại học và trên đại học chuyên ngành điện và tự động hoá. Trong quá trình làm việc, kỹ sư của HGA được đào tạo, cập nhật kiến thức về công nghệ thường xuyên, mang đến cho khách hàng giải pháp tự động hoá hiện đại nhất.

Sản Phẩm INVT Có Chất Lượng Cao Và Đáp Ứng Được Nhiều Lĩnh Vực

INVT có hơn 700 phát minh về tự động hóa, năng lượng điện và đang là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần. Các dòng biến tần đa năng và biến tần trung thế của INVT với dải điện áp từ 220 V ~ 10 kV, công suất từ 0.4 kW ~  10000 kW điều khiển động cơ đồng bộ, động cơ không đồng bộ và servo tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp, thông minh và tiết kiệm năng lượng.

Bên cạnh biến tần, các sản phẩm – giải pháp của INVT được khách hàng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên 60 quốc gia gồm AC servoPLC, HMI, UPS, SVG, BPD, bộ điều khiển thang máy, hệ thống điều khiển truyền động tự động, hệ thống điều khiển tàu điện cao tốc – xe bus điện, các sản phẩm trong ngành năng lượng mặt trời và những giải pháp thông minh cho tòa nhà…

Hình ảnh khảo sát biến tần trung thế tại Quảng Ninh:

Khảo sát biến tần trung thế 500kW
Khảo sát biến tần trung thế 500kW
Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật Hoàng Gia Automation

TRUNG TÂM BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG BIẾN TẦN INVT TẠI KHU VỰC PHÍA BẮC

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn INVT tại khu vực Miền Bắc. Với trên 10 năm kinh nghiệm về biến tần – tự động hóa, điện năng lượng mặt trời. Hoàng Gia Automation luôn là địa chỉ uy tín đối tác của các doanh nghiệp. Hệ thống đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,..

  • Kho hàng lớn công suất đến 500 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

 

Hotline: 0919.343.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Tin cùng chuyên mục