Thư mời tham gia hội thảo “Ngày hội tri ân đối tác INVT”


Ngày 12/11/2021, Hoàng Gia Automation sẽ phối hợp cùng DAT tổ chức buổi hội thảo trực tuyến “NGÀY HỘI TRI ÂN ĐỐI TÁC INVT” với ngập tràn quà tặng và ưu đãi dành riêng cho đối tác tham gia.

Trong hơn 15 năm hình thành và phát triển, HGA đã không ngừng cung cấp sản phẩm, giải pháp tự động hóa giúp tiết kiệm năng lượng, nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp Việt Nam. Để có được thành công ngày hôm nay, bên cạnh hệ sinh thái giá trị của HGA, không thể thiếu sự đồng hành và tin tưởng của Quý khách hàng.

Nhằm gửi lời cảm ơn và mong muốn duy trì kết nối bền vững, HGA kết hợp với DAT tổ chức chương trình workshop trực tuyến “Ngày hội tri ân khách hàng”. Trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự chương trình. Đây còn là dịp để chúng ta cùng nhau xác định mục tiêu mới, nắm bắt những cơ hội gia tăng sự hiệu quả trong bối cảnh tự động hóa đang trở thành xu thế tất yếu của thị trường.

Nội Dung chương trình

Giới thiệu chương trình: Ngày hội tri ân khách hàng
Tổng quan thị trường tự động hoá INVT năm 2021 ( Việt Nam/ Thế giới/ Promotion…)
Hệ thống sản phẩm – Giải pháp INVT Automation & UPS
Chính sách hỗ trợ thương mại INVT từ Hoàng Gia Automation và DAT
Trao dải vinh danh khách hành cùng doanh nghiệp
Thảo luận và Mini Game

Đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh hấp dẫn và nhận những quà tặng giá trị, hay nhanh tay đăng ký tham dự để trở thành đối tác của Hoàng Gia Automation.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT – HOÀNG GIA AUTOMATION

Công ty công nghệ tự động hóa Hoàng Gia (HGA) tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm biến tần INVT, biến tần Siemens lớn nhất tại khu vực Miền Bắc với các đại lý phân phối đặt tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình,…. Với kinh nghiệm phát triển trên 15 năm trong lĩnh vực biến tần – thiết bị tự động hóa, điện năng lượng mặt trờihệ thống nước nóng trung tâm Heatpump,.. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp, dịch vụ chất lượng tốt nhất không chỉ cung cấp sản phẩm mà HGA còn trao niềm tin bằng giải pháp thông minh, dịch vụ hỗ trợ tận tâm và chính sách bảo hành dài hạn, để mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả cao cho sự đầu tư của khách hàng.

Trải Nghiệm 4 Điểm Khác Biệt Trong Dịch Vụ Của Hoàng Gia Automation

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

 

Tin cùng chuyên mục