Thay thế biến tần cho băng tải trong hệ thống máy đánh phớt bìa Carton

Giải pháp lắp đặt biến tần cho băng tải chạy đồng tốc trong máy đánh phớt bìa Carton

Máy đánh phớt bìa carton là một loại máy được sử dụng để đánh phớt hai đầu của bìa carton. Khi sản xuất hộp carton, cần phải đánh phớt để có thể dán các mảnh bìa lại với nhau, tạo thành hộp carton hoàn chỉnh. Máy đánh phớt bìa carton được thiết kế để tăng năng suất và giảm sự cố khi đánh phớt thủ công. Máy có thể được điều chỉnh để đánh phớt các loại bìa khác nhau và thường được sử dụng trong sản xuất đại trà và công nghiệp in ấn.

Trong hệ thống máy đánh phớt bìa Carton có các động cơ băng tải chạy động tốc với nhau, mỗi một động cơ sẽ được điều khiển bằng một biến tần. Chính vì vậy khi một trong các biến tần xảy ra sự cố, toàn bộ hệ thống sẽ phải dừng lại.

Nhận được thông tin cần thay thế sửa chữa biến tần gấp của công ty sản xuất chuyển xuất giấy bao bì tại Hải Phòng, dù là ngày nghỉ nhưng kỹ thuật viên Hoàng Gia Automation (HGA) vẫn có mặt và khắc phục sự cố kịp thời, đảm bảo tiến độ sản xuất cho khách hàng.

Hệ thống máy đánh phới bìa Cartion tại công ty có 5 động cơ băng tải, sau khi kiểm tra hệ thống xác định 3 biến tần đã xảy ra sự cố. Để đáp ứng được thời gian tiến độ, kỹ thuật HGA đã tiến hành thay thế biến tần cũ sang biến tần INVT GD20 công suất 2.2kW, sau đó tùy chỉnh tần số đầu vào của biến tần để đạt được tốc độ mong muốn.

Xem thêm:

Lợi ích khi lắp đặt biến tần cho băng tải

Việc lắp đặt biến tần cho băng tải có nhiều lợi ích, bao gồm:

Tiết kiệm năng lượng: Biến tần cho phép điều chỉnh tốc độ của động cơ băng tải phù hợp với yêu cầu sản xuất. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu suất sử dụng năng lượng và tiết kiệm chi phí điện năng.

Tăng độ bền và tuổi thọ của băng tải và động cơ: Biến tần giúp giảm độ mòn và độ hao mòn của băng tải và động cơ bằng cách giảm tần số đầu vào của chúng trong quá trình hoạt động.

Điều chỉnh tốc độ linh hoạt: Biến tần cho phép điều chỉnh tốc độ của băng tải theo nhu cầu sản xuất. Việc điều chỉnh tốc độ này giúp tăng hiệu suất và chất lượng sản phẩm, đồng thời giảm độ trễ và phát sinh lỗi.

Giảm độ ồn: Biến tần giúp giảm độ ồn tạo ra từ động cơ bằng cách giảm tần số đầu vào và giảm độ rung của băng tải.

Tăng độ an toàn: Biến tần có tính năng bảo vệ quá tải, giúp bảo vệ động cơ và băng tải khỏi hư hỏng và giảm nguy cơ tai nạn trong quá trình vận hành.

Tăng độ chính xác: Biến tần cho phép điều chỉnh tốc độ của băng tải với độ chính xác cao, giúp tăng độ chính xác và độ tin cậy của quá trình sản xuất.

Hình ảnh thay thế biến tần cho băng tại trong hệ thống máy đánh phớt bìa Carton:

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Của Hoàng Gia Automation ?

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa tại Miền Bắc. Với hơn 16+ năm kinh nghiệm, thi công hơn 6000+ dự án lắp đặt biến tần, thiết bị tự động hóa trên cả nước. Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tậm tâm với công việc, nghiên cứu phát triển các giải pháp sản phẩm biến tần INVT ứng dụng cải tiến nâng cấp cho các dây truyền sản xuất của nhà máy, nhằm nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Hoàng Gia Automation luôn là địa chỉ uy tín đối tác của các doanh nghiệp, với hệ thống đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,..

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Có thể bạn quan tâm
Các thiết bị vật tư được lắp đặt trong tủ điện công nghiệp
Hoàng Gia Automation tổ chức bữa tiệc Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
Mua biến tần INVT GD200A tại Hải Phòng giá tốt nhất
Du xuân 2023: Hành trình dâng hương Đền Cửa Ông – Chùa Lôi Âm
Thay thế biến tần INVT cho ứng dụng Turning Rolls tại Quảng Ninh
Video hướng dẫn setup đấu nối cài đặt biến tần INVT GD200A
Bình luận trên Facebook