Thay thế biến tần INVT cho băng tải trải phôi bìa carton

Tên dự án: Lắp đặt biến tần INVT GD200A thay thế biến tần Toshiba

Đơn vị thi công: Công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia

Yêu cầu của chủ đầu tư: Thay thế sang biến tần cũ Toshiba công suất 3.7kW sang biến tần INVT công suất 4kW cho băng tải trải phôi bìa

Giải pháp sử dụng biến tần cho băng tải trong doanh nghiệp sản xuất

Trong dây chuyền sản xuất bìa Carton, băng tải có chức năng vận chuyển các tấm bìa Carton qua các giai đoạn để xử lý, chế biến thành phẩm. Sản phẩm được duy chuyển bằng băng tải sẽ đi theo đúng công đoạn đã được thiết lập sẵn một cách chính xác, đảm bảo thời gian và tốc độ.

Tuy nhiên, để dây chuyền băng tải hoạt động ổn định và chính xác, nhà sản xuất dây chuyền máy cắt dao quay sẽ tích hợp biến tần để điều khiển động cơ băng tải. Ngoài các chức năng cơ bản, lắp đặt biến tần cho băng tải trải phôi còn đem đến một số lợi ích như:

  • Biến tần giúp giúp bảo vệ băng tải và thiết bị cơ khí bằng cách kiểm soát chính xác vận tốc momen động cơ, kéo dài thời gian hoạt động của băng tải và giảm thiểu chi phí vận hành và bảo dưỡng.
  • Dễ dàng thay đổi tốc độ băng tải phù hợp với ứng dụng.
  • Biến tần giúp quá trình bảo dưỡng băng tải dễ dàng hơn vì cho phép đảo chiều quay cả động cơ và dừng băng tải tại vị trí cần sửa chữa.
  • Nâng cao tính ổn định, điều khiển chính xác hơn, tiết kiệm năng lượng hơn.

Xem thêm:

Thay thế biến tần GD200A cho băng tải trải phôi bìa

Đối với hệ thống sản xuất bìa Carton, tất các công đoạn cần được thực hiện liên tục không được ngắt quãng, chỉ cần một bộ phận xảy ra lỗi sẽ làm cho toàn bộ hệ thống bị dừng lại. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của nhà máy, đội ngũ kỹ sư Hoàng Gia Automation đã nhanh chóng thay thế biến tần Toshiba 3.7kW cũ sang biến tần INVT GD200A cùng công suất. Sau khi thay thế, dây chuyền băng tải hoạt động ổn định, hạn chế tối đa thời gian dừng máy, gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

biến tần INVT cho băng tải
Biến tần INVT GD200A cho băng tải

Hình ảnh thực tế thay thế lắp đặt biến tần cho băng tải tại nhà máy

Lắp đặt thay thế biến tần cho băng tải trải phôi bìa Carton

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Hoàng Gia Automation ?

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa tại Miền Bắc. Với hơn 16+ năm kinh nghiệm, thi công hơn 6000+ dự án lắp đặt biến tần, thiết bị tự động hóa trên cả nước. Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tậm tâm với công việc, nghiên cứu phát triển các giải pháp sản phẩm biến tần INVT ứng dụng cải tiến nâng cấp cho các dây truyền sản xuất của nhà máy, nhằm nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. 

Hoàng Gia Automation luôn là địa chỉ uy tín đối tác của các doanh nghiệp, với hệ thống đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,..

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Liên hệ tư vấn dự án ngay hôm nay