Chính Sách Bảo Hành

BẢO HÀNH – HẬU MÃI

Trung tâm dịch vụ bảo hành INVT tại Việt Nam (INVT Service Center) đặt tại trụ sở của Hoàng Gia Automation – HGA, Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng.
Hoàng Gia Automation là Tổng đại diện của INVT tại Việt Nam, là nhà nhập khẩu, phân phối, dịch vụ, phát triển giải pháp về Tự động hóa, Điều khiển thang máy, Điện năng lượng mặt trời và Tiết kiệm năng lượng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. THỜI GIAN BẢO HÀNH
Hoàng Gia Automation cam kết bảo hành cho sản phẩm INVT với thời gian bảo hành theo từng nhóm sản phẩm như sau:

NHÓM SẢN PHẨMTHỜI GIAN BẢO HÀNH (THÁNG)
Biến tần hạ thế24
Biến tần trung thế GD500016
Biến tần phòng nổ BPJ116
Servo18
PLC và HMI15
Bộ hãm động năng DBU24
Bộ hãm tái sinh RBU18
Cuộn cảm Reactor24
Bộ lọc Filter24
Biến tần bơm nước năng lượng mặt trời GD100-PV và Booster18
Biến tần bơm nước năng lượng mặt trời BPD18
Inverter hoà lưới iMars60
(Gói bảo hành tiêu chuẩn)
120 (*)

(Gói bảo hành mở rộng)

Lưu ý: Các sản phẩm không nằm trong các nhóm danh mục sản phẩm trên: Thời hạn bảo hành được quy định riêng tùy loại sản phẩm.

2. QUY TRÌNH BẢO HÀNH NHANH CHÓNG THUẬN TIỆN

Thời gian hoàn thành việc bảo hành tại Hoàng Gia Automation kể từ khi nhận hàng:
– 24h cho các sản phẩm và biến tần thông dụng INVT có công suất nhỏ hơn ≤ 500 kW.
– Không quá 30 ngày cho các sản phẩm đặc biệt khác của INVT.

3. ĐIỀU KIỆN VÀ QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

  • Đối với những sản phẩm biến tần có công suất ≤ 2.2 kW bị hư hỏng phần công suất thuộc điều kiện bảo hành sẽ được bảo hành đổi sản phẩm mới 100% (ngoại trừ quạt, bàn phím, board điều khiển bị hỏng sẽ được thay thế quạt, bàn phím, board điều khiển mới).
  • Sản phẩm biến tần công suất ≥ 4 kW nếu bị hư hỏng thuộc điều kiện bảo hành sẽ được thay thế linh kiện mới chính hãng của INVT.
  • Đối với những sản phẩm Servo drive, Servo motor, PLC, HMI bị hư hỏng thuộc điều kiện bảo hành sẽ được bảo hành đổi sản phẩm mới 100%.
Nguyên tắc bảo hành

•    Tất cả các sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, thỏa điều kiện bảo hành và do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, sẽ được bảo hành đổi mới hoặc sửa chữa – thay thế linh kiện mới hoàn toàn miễn phí.
•    Khi sản phẩm được bảo hành bằng hình thức đổi mới thì hạn bảo hành được tính theo thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm được thay thế.
•    Áp dụng cho tất cả sản phẩm INVT.

Điều kiện bảo hànhBảo hành áp dụng cho các sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và thỏa tất cả các điều kiện sau:
•    Các lỗi hỏng hóc, sự cố do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
•    Số series của sản phẩm và số series của tất các board mạch bên trong còn nguyên vẹn, không bị cạo xóa/ sửa đổi.
•    Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rơi, vỡ, móp méo, cong vênh, ẩm mốc, bị hoá chất/ chất lỏng hay côn trùng xâm nhập vào.
•    Sản phẩm không bị can thiệp, thay đổi kết cấu bên trong bởi bất cứ cá nhân, đơn vị mà không thuộc uỷ quyền bảo hành của Hoàng Gia Automation và INVT.
•    Thời gian bảo hành được tính từ thời điểm giao hàng (ghi trên hóa đơn/ phiếu giao hàng). Trường hợp nếu có phát sinh việc bảo hành rơi vào thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm < 1 tháng thì Hoàng Gia Automation sẽ bảo hành sản phẩm đó với thời gian 2 tháng kể từ ngày giao hàng bảo hành.

CÁC SẢN PHẨM KHÔNG THUỘC ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

•    Sản phẩm bị chỉnh sửa hoặc mất số series chính và số series các board mạch bên trong.
•    Sản phẩm còn hạn bảo hành nhưng có bằng chứng sử dụng không đúng theo tài liệu hướng dẫn kỹ thuật của nhà sản xuất gây ra hư hỏng hoặc tự ý sửa chữa, thay đổi cấu trúc bên trong.
•    Những lỗi xảy ra do sử dụng không đúng với quy cách quy định của nhà sản xuất (lắp đặt sai điện áp, công suất, đấu nối sai…). Các sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi người dùng mà không phải do lỗi của nhà sản xuất.
•    Các sản phẩm, phụ kiện còn hạn bảo hành nhưng bị hỏng do tác động của lực cơ học hoặc rơi vỡ làm cho biến dạng. Sản phẩm bị hỏng do ẩm ướt, hóa chất ăn mòn, hoen rỉ, chất lỏng, hoặc bị động vật, côn trùng xâm nhập vào. Thiết bị, sản phẩm bị hỏng do thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ chập điện bên ngoài gây hỏng sản phẩm sản phẩm.
•    Sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc trong hệ thống Hoàng Gia Automation và INVT tại Việt Nam. Các thiết bị có số series không trùng khớp với số series trong hệ thống chứng từ gốc như phiếu giao hàng, phiếu bảo hành, hoặc dữ liệu xuất kho của hệ thống Hoàng Gia Automation.

Quy định đổi trảHoàng Gia Automation quy định chính sách cho đổi hàng chỉ áp dụng cho các đơn hàng có tổng giá trị hàng đổi dưới 100 triệu đồng và phải do trường hợp hai bên mua và bán có sai sót mã hàng trong quy trình xử lý đơn hàng giao, hoặc do khách hàng đặt hàng sai công suất so với công suất yêu cầu sử dụng thực tế. Sản phẩm khi mua từ hệ thống phân phối của Hoàng Gia Automation chỉ được đổi hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày giao hàng (theo Phiếu giao hàng). Sản phẩm khi đổi trả phải còn nguyên vẹn, nguyên thùng vỏ hộp, chưa sử dụng, không trầy xước, đầy đủ phụ kiện, tài liệu và bao bì.
Cách thức bảo hành•    Tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành tại trung tâm dịch vụ bảo hành INVT và các chi nhánh trung tâm dịch vụ bảo hành INVT toàn quốc (*). Sản phẩm cần bảo hành có thể gởi trực tiếp về các trung tâm dịch vụ bảo hành hoặc gởi về bất kỳ nhà phân phối và đại lý của Hoàng Gia Automation.
•    Quý khách có thể chọn bảo hành tận nơi (miễn phí công và vật tư), trường hợp này quý khách vui lòng chi trả phí vận chuyển đi lại và ăn/ở của kỹ sư Hoàng Gia Automation
(*): Địa chỉ các chi nhánh trung tâm dịch vụ bảo hành INVT toàn quốc do Hoàng Gia Automation ủy nhiệm.

4. DỊCH VỤ SỬA CHỮA TRỌN ĐỜI
Tất cả các sản phẩm do hệ thống phân phối của Hoàng Gia Automation cung cấp khi hết bảo hành vẫn được sửa chữa miễn phí tiền công trong suốt quá trình sử dụng. Trường hợp hư hỏng cháy nổ buộc phải thay thế linh kiện mới, Quý khách sẽ được ưu đãi về giá khi mua linh kiện thay thế và được bảo hành linh kiện mới.

Hoàng Gia Automation áp dụng chính sách cho mượn sản phẩm (có điều kiện) khi khách hàng cần gấp để chạy thay thế trong thời gian chờ sửa chữa bảo hành sản phẩm.
Ngoài ra, Hệ thống phân phối của Hoàng Gia Automation có nhận hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho sản phẩm thiết bị INVT trên toàn quốc.
5. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH – SỬA CHỮA
Khi Quý khách có nhu cầu bảo hành, sửa chữa hoặc các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật khác, vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ INVT tại Việt Nam theo địa chỉ hoặc số điện thoại sau đây:

Trung tâm dịch vụ bảo hành INVT tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA
Địa chỉ: 103 Khúc Thừa Dụ, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Điện thoại: 0225 710 5666
Website: https://hgautomation.vn
Email: tudonghoahoanggia1@gmail.com
Hotline: 0913 385 368 (Mr. Cương)

Hy vọng với những thông tin chi tiết về chính sách bảo hành – đổi hàng và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của hệ thống phân phối INVT – Hoàng Gia Automation trên đây có thể giúp Quý khách yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách.

 

Bình luận trên Facebook