Rộn ràng khai xuân Tân Sửu 2021 tại Hoàng Gia Automation

Sáng ngày 18/2/2021 Công ty TNHH Công nghệ Tự động hoá Hoàng Gia đã tổ chức buổi khai xuân gặp mặt đầu năm tại trụ sở 103 Khúc Thừa Dụ, TP. Hải Phòng. Đây là hoạt động thường niên và là truyền thống tốt đẹp của Công ty trong ngày đầu tiên đi làm sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.

Một buổi tiệc ấm cúng được tổ chức tại phòng họp công ty đã trở thành nơi gặp mặt đông đủ, gần gũi của toàn thể nhân viên Hoàng Gia.

Trong không khí rộn ràng đón xuân Tân Sửu 2021, ông Chu Minh Cương- Tổng giám đốc đại diện BLĐ công ty chúc toàn thể nhân viên một năm mới dồi dào sức khoẻ, vạn sự như ý, cùng với đó là những lời động viên khích lệ mọi người cùng nhau vượt qua mọi thử thách “ Bứt phá giới hạn của bản thân ” để hoàn thành xuất sắc những kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra, đồng thời tạo bước đột phá mới trong năm 2021, giúp thương hiệu biến tần INVT và điện mặt trời Hoàng Gia vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, như thông lệ truyền thống Ban lãnh đạo công ty sẽ trao tận tay những phong bao lì xì may mắn đến từng cá nhân trong công ty.

Kết thúc buổi tiệc khai xuân 2021, tập thể nhân viên Hoàng Gia đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo và bắt tay vào công việc như một lời hứa thể hiện sự quyết tâm vì một năm Tân Sửu thật thành công. Nhân đây, Công ty TNHH Công nghệ tự động hoà Hoàng Gia cũng kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới vui vẻ, mạnh khỏe, nhiều thuận lợi và may mắn.

Có thể bạn quan tâm
Các thiết bị vật tư được lắp đặt trong tủ điện công nghiệp
Hoàng Gia Automation tổ chức bữa tiệc Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
Thay thế biến tần cho băng tải trong hệ thống máy đánh phớt bìa Carton
Mua biến tần INVT GD200A tại Hải Phòng giá tốt nhất
Du xuân 2023: Hành trình dâng hương Đền Cửa Ông – Chùa Lôi Âm
Thay thế biến tần INVT cho ứng dụng Turning Rolls tại Quảng Ninh
Bình luận trên Facebook