HƯỚNG DẪN KHÔI PHỤC CÀI ĐẶT CHO BIẾN TẦN INVT


Khi nào cần khôi phục thông số cài đặt cho biến tần INVT

Tất các các dòng biến tần thông dụng của INVT như GD20, GD200A… đều được trang bị tính năng khôi phục mặc định. Việc trang bị tính năng này cho phép kỹ thuật viên thao tác khôi phục cài đặt biến tần INVT trong một số tình huống để tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư của doanh nghiệp. Dưới đây là một số trường hợp nên lựa chọn khôi phục thông số cài đặt mặc định cho biến tần INVT.

Khi có sự thay đổi cấu hình của biến tần để phù hợp với yêu cầu hoạt động mới như chuyển đổi mục đích sử dụng. Việc khôi phục thông số biến tần về giá trị mặc định sẽ xóa toàn bộ các giá trị cài đặt hiện tại. Kỹ thuật viên sẽ dễ dàng thao tác các giá trị mới cho phù hợp.

Khi biến tần gặp sự cố hoặc hoạt động không đúng cách, việc khôi phục thông số biến tần về giá trị mặc định có thể cô lập sự cố, giúp quá trình chuẩn đoán và khắc phục lỗi trở nên dễ dàng hơn.

Khôi phục các thông số cài đặt mặc định của biến tần còn có thể giúp chuyển đổi mục đích sử dụng giữa các ứng dụng một cách dễ dàng hơn.

Các bước khôi phục thông số cài đặt gốc cho biến tần INVT

HƯỚNG DẪN THAO TÁC
Bước 1 Nhấn PRG/ESC để truy cập vào các nhóm thông số cài đặt
Bước 2 Nhấn phím mũi tên LÊN/XUỐNG đến nhóm P.00 (Thông số cài đặt cơ bản)
Bước 3 Nhấn phím DATA/ENT để truy cập mục tiếp theo
Bước 4 Nhấn mũi tên LÊN/XUỐNG đến thông số P00.18
Bước 5 Nhấn phím DATA/ENT để truy cập mục tiếp theo
Bước 6 Nhấn mũi tên LÊN/XUỐNG đến giá trị 1
Bước 7 Nhấn phím DATA/ENT để xác nhận giá trị cài đặt của thông số
Kết quả Biến tần sau đó sẽ được khôi phục thông số cài đặt gốc ngay lập tức. Khi biến tần trở về thông số P00.00, quá trình khôi phục đã hoàn thành.

Lưu ý khi khôi phục cài đặt thông số mặc định cho biến tần INVT

Tất cả thông số đã được cài đặt trước đó sẽ khôi phục về giá trị ban đầu trừ các thông số khai báo đặc tính động cơ (P02, P12…)

Xin hãy lưu ý thật kỹ vấn đề này khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho biến tần INVT.

Tại Sao Khách Hàng Lựa Chọn Biến Tần INVT ?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu biến tần với xuất xứ khác nhau như: Biến tần Siemens, ABB, Schneider, Emerson – Control Techniques, Danfoss, Rockwell, Yaskawa, Mitsubishi, Panasonic, Hitachi, Delta, LS… Khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp và chất lượng dịch vụ cũng là yếu tố quan trọng để lựa chọn biến tần.

Hơn 7.000 doanh nghiệp đã lựa chọn biến tần INVT vì sao?

  • INVT là thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm bền bỉ, ổn định, đa dụng với nhiều dòng biến tần từ thông dụng đến cao cấp
  • Giá cả phải chăng: Biến tần INVT luôn được khách hàng đánh giá là sản phẩm có chất lượng vượt trội và đem đến lợi nhuận gấp nhiều lần so với chi phí đầu tư. Biến tần INVT có chất lượng và tính năng nổi bật nhất trong các dòng sản phẩm cùng phân khúc.
  • Dải công suất rộng, đa tính năng: Biến tần INVT có công suất trải dài từ 0.2-10.000 kW, phù hợp cho mọi loại động cơ với nhiều tính năng từ cơ bản đến cao cấp. Dù bạn đang sản xuất trong bất cứ ngành nghề nào, INVT cũng sẽ có dòng biến tần phù hợp với quy mô, yêu cầu và đặc tính kỹ thuật của nhà máy bạn đang vận hành.
  • Dịch vụ nhanh chóng, bảo hành lâu dài: Công ty tự động hóa Hoàng Gia (HGA) là Nhà phân phối biến tần invt tại khu vực Miền Bắc, HGA sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/7 giúp đảm bảo hoạt động của khách hàng luôn ổn định và đạt hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm biến tần INVT hiện đang được bảo hành 2 năm và hỗ trợ sửa chữa trọn đời sản phẩm tại HGA.

Hotline: 0919.343.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Tin cùng chuyên mục