Hoàng Gia Automation – Thiết kế tủ điện điều khiển máy ép xốp

HGA nâng cấp và cải tiến hệ thống tủ điện điều khiển máy ép xốp cho công ty Tân Huy Hoàng

Nhằm thích ứng nhanh và tận dụng lợi thế từ nền tảng công nghệ mới, Công ty TNHH Tân Huy Hoàng đã đầu tư thay thế dây truyền ép xốp công nghệ cũ sang dây truyền sản xuất mới hiện đại hơn. Để đáp ứng được yêu cầu cua chủ đầu tư, HGA đã nghiên cứu và ứng dụng tủ điện điều khiển máy ép xốp gồm PLC và HMI vào hệ thống máy ép xốp, giúp doanh nghiệp cải tiến công nghệ, nâng cao lợi thế cạnh tranh.

Thiết kế tủ điện điều khiển máy ép xốp

Giải pháp tủ điện điều khiển máy ép xốp công nghệ mới

Tân Huy Hoàng là một thương hiệu lớn tại Việt Nam chuyên sản xuất xốp định hình, xốp cách nhiệt…có kinh nghiệm 40 tại Việt Nam. Hiện nay, công ty đã có 6 nhà máy sản xuất được xây dựng trên khắp đất nước. Công nghệ sản xuất chính là yếu tố then chốt giúp sản phẩm của công ty gia tăng khả năng cạnh tranh và chiếm lĩnh thị trường.

Là một công ty có tuổi đời lâu năm, thay thế và đổi mới công nghệ liên tục luôn được doanh nghiệp chú trọng, hiện tại trong nhà máy vấn còn một số dây truyền sản xuất cũ được nhập khẩu từ nước ngoài, công nghệ đã cũ, mỗi lần xảy ra sự cố đều phải mời chuyên gia nước ngoài về xử lý. Thời gian dừng máy lâu, linh kiện thay thế không sẵn có khiến quá trình sản xuất bị gián đoạn, làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, vừa qua công ty tiếp tục đầu tư thay thế sang hệ thống máy ép xốp mới được thiết kế và lắp đặt trong nước. Tuy nhiên, hệ thống mới chỉ thi công phần cơ khí chưa thi công phần điện. Là đơn vị hợp tác nhiều dự án. Tân Huy Hoàng tiếp tục tin tưởng, lựa chọn HGA để thiết kế hệ thống tủ điện điều khiển riêng biệt cho máy ép xốp mới. Chỉ trong vòng vài ngày từ khi lên phương án thiết kế đến triển khai thi công lắp đặt, đội ngũ kỹ sư HGA đã hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư đưa hệ thống vào hoạt động.

Thông tin dự án:

Nhu cầu khách hàng: Nâng cấp và cải tiến hệ thống điều khiển máy ép xốp công nghệ mới

Giải pháp của HGA: Thi công hệ thống dây điện, lắp đặt tủ điều khiển bao gồm 1 PLC INVT IVC1L-2416MAR, 1 màn hình HMI và các thiết bị điện đi kèm.

Kết quả ứng dụng:

  • Hệ thống hoạt động ổn định
  • Nâng cao năng suất máy, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, gia tăng lợi thế cạnh tranh.
  • Thời gian lắp đặt nhanh nhờ kho hàng lớn luôn có sẵn của HGA.
  • Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 khi máy móc gặp sự cố.

Hình ảnh thi công thực tế tại công trình:

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Của Hoàng Gia Automation ?

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa tại Miền Bắc. Với hơn 16+ năm kinh nghiệm, thi công hơn 6000+ dự án lắp đặt biến tần, thiết bị tự động hóa trên cả nước. Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tậm tâm với công việc, nghiên cứu phát triển các giải pháp sản phẩm biến tần INVT ứng dụng cải tiến nâng cấp cho các dây truyền sản xuất của nhà máy, nhằm nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. 

Hoàng Gia Automation luôn là địa chỉ uy tín đối tác của các doanh nghiệp, với hệ thống đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,..

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Liên hệ tư vấn dự án ngay hôm nay