Sửa chữa HMI cho dây chuyền sản xuất ắc quy tại Hải Phòng

Dịch vụ sửa chữa HMI tại Hải Phòng

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa HMI tại Hải Phòng chất lượng và đáng tin cậy. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các thiết bị điều khiển tự động, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp sửa chữa HMI hiệu quả nhất.

sua-chua-hmi-tai-hai-phong

Màn hình HMI là thiết bị quan trọng trong hệ thống tự động hóa công nghiệp, do đó việc sửa chữa các lỗi trên HMI là cực kỳ quan trọng để đảm bảo hiệu suất hoạt động của hệ thống. Dưới đây là một số lỗi thường gặp trên HMI:

Lỗi liên quan đến phần cứng:

 • Màn hình bị hỏng hoặc bị nứt
 • Các nút bấm trên màn hình không hoạt động
 • Các kết nối đầu vào và đầu ra bị lỏng hoặc bị hư hỏng
 • Bộ xử lý không hoạt động hoặc bị chết

Lỗi liên quan đến phần mềm:

 • Hệ thống không phản hồi hoặc khởi động chậm
 • Lỗi khi chạy các chương trình và ứng dụng trên HMI
 • Lỗi kết nối với các thiết bị khác trong hệ thống tự động hóa
 • Lỗi giao diện người dùng không đồng nhất hoặc không thân thiện

Những lỗi trên đều có thể ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống tự động hóa và cần được khắc phục kịp thời để tránh gây ra các sự cố không mong muốn. Hoàng Gia Automation là công ty sửa chữa HMI tại Hải Phòng với hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và hiểu biết về HMI, cùng với các công nghệ và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo sửa chữa chất lượng cao.

Sửa chữa HMI cho dây truyền sản xuất ắc qui tại Hải Phòng

Trong dây chuyền sản xuất ắc quy, màn hình lập trình HMI được sử dụng để hiển thị các thông tin quan trọng về quá trình sản xuất như tốc độ sản xuất, áp suất, nhiệt độ, thời gian hoạt động, các thông số kỹ thuật, cũng như trạng thái của các thiết bị và máy móc trong dây chuyền sản xuất.

Ngoài ra, HMI còn cho phép người vận hành thực hiện các thao tác điều khiển trên dây chuyền sản xuất, bao gồm khởi động, dừng, tạm dừng, điều chỉnh các thông số sản xuất, v.v. HMI cũng có khả năng cảnh báo khi xảy ra lỗi hoặc sự cố trong quá trình sản xuất, giúp người vận hành có thể nhanh chóng phát hiện và khắc phục sự cố đó.

Vừa qua, đội ngũ kỹ thuật Hoàng Gia Automation đã tiến hành sửa chữa HMI trong dây chuyền sản xuất ắc quy tại Hải Phòng. Sau một thời gian dài hoạt động, một số màn hình HMI của dây truyền xảy ra tình trạng liệt cảm ứng, không lên nguồn.

Để khắc phục tình trạng trên, kỹ thuật viên HGA sẽ tiến hành sửa chữa những màn HMI vẫn có thể khắc phục, còn lại sẽ đề xuất thay thế sang HMI của INVT. Sau khi sửa chữa và tiến hành thay thế, dây chuyền sản xuất đã đi vào hoạt động ổn định và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.

Hình ảnh sửa chữa HMI tại công ty sản xuất Ắc quy:

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Của Hoàng Gia Automation ?

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa tại Miền Bắc. Với hơn 16+ năm kinh nghiệm, thi công hơn 6000+ dự án lắp đặt biến tần, thiết bị tự động hóa trên cả nước. Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tậm tâm với công việc, nghiên cứu phát triển các giải pháp sản phẩm biến tần INVT ứng dụng cải tiến nâng cấp cho các dây truyền sản xuất của nhà máy, nhằm nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Hoàng Gia Automation luôn là địa chỉ uy tín đối tác của các doanh nghiệp, với hệ thống đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,..

 • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
 • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
 • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
 • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Liên hệ tư vấn dự án ngay hôm nay