Sửa chữa PLC cho dây chuyền sản xuất nấm Nhật Bản tại Quảng Ninh

Hoàng Gia Automation sửa chữa PLC tại Quảng Ninh

Tên dự án: Sửa chữa PLC điều khiển hệ thống băng tải trong dây truyền sản xuất nấm

Vị trí thực hiện dự án: Nhà máy sản xuất nấm Long Hải – Hải Phòng

Đơn vị thi công: Đội ngũ kỹ thuật Hoàng Gia Automation

Công ty TNHH Long Hải (TX Đông Triều) là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh thành công trong việc nuôi cấy, trồng nấm trên nền tảng ứng dụng công nghệ sinh học. Toàn bộ quy trình sản xuất nấm đều được tự động hóa trên dây chuyền với tiêu chuẩn Nhật Bản để sản xuất nấm ăn cao cấp gồm: Kim châm, đùi gà, trà tân.

Vừa qua, đội ngũ kỹ sư  của Hoàng Gia Automation đã có mặt tại nhà máy sản xuất nấm Long Hải để sửa chữa PLC điều khiển hệ thống dây truyền. Vốn đặc thù là dây chuyền tự động hóa nhiều công đoạn, quá trình sản xuất nấm sẽ đi qua lần lượt các công đoạn từ tiêm, chiết rót nước và thuốc nên đòi hỏi phải có độ chính xác cao về lưu lượng.

Đây là dây chuyền được lắp ráp theo tiêu chuẩn Nhật Bản, nên toàn bộ chương trình điều khiển đều do kỹ sư nước ngoài thiết kế, khi xảy ra lỗi sẽ phải chờ chuyên gia nước ngoài gửi chương trình về. Hiện nay, là thời điểm cận tết, lượng đơn hàng rất nhiều, vì vậy không thể đợi chương trình gửi về kịp.

Sau khi tìm hiểu các đơn vị tự động hóa có dịch vụ sửa chữa biến tần, PLC, HMI tại miền Bắc, công ty đã quyết định lựa chọn đội ngũ kỹ sư của Hoàng Gia Automation. Với kinh nghiệm 14 năm sửa chữa trong lĩnh vực biến tần tự động hóa, kỹ sư của HGA nhanh chóng tiếp cận dây truyền để viết lại chương trình điều khiển.

Dây truyền sau khi được viết lại chương trình đã hoạt động ổn định, cho độ chính như ban đầu, đảm bảo quá trình sản xuất liên tục

Xem thêm: Báo giá biến tần INVT tại Quảng Ninh

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA HOÀNG GIA

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT

Hotline: 0919.343.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

 

Rate this contents

Liên hệ tư vấn dự án ngay hôm nay