Gia tăng sự hiệu quả khi lắp biến tần cho máy rung đánh bóng kim loại

Giải pháp lắp biến tần cho máy rung đánh bóng kim loại

Máy rung đánh bóng là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các xưởng cơ khí chế tạo các dụng cụ kim loại như cờ lê, tua vít…Với ưu điểm cấu tạo đơn giản, vận hành dễ dàng mà có thể đánh bóng được khối lượng chi tiết lớn trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động, do đặc điểm tải trọng lớn và quán tính cao nên máy đánh rung hay gặp hiện tượng quá tải động cơ, hao mòn cơ khí.

Yêu cầu của chủ xưởng cơ khí đặt ra là điều chỉnh được tốc độ phù hợp và đảo chiều khi cần. Nhận được thông tin về những khó khăn của khách hàng đang gặp phải, đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Gia Automation đã tư vấn và đưa ra giải pháp lắp đặt biến tần cho máy rung đánh bóng kim loại giúp cải thiện khả năng hoạt động, tùy ý điều chỉnh tốc độ cũng như chiều quay của máy, gia tăng sự hiệu quả trong quá trình vận hành.

Xem thêm: Giải pháp lắp đặt biến tần cho máy đánh bóng kim loại rung 3 chiều

Biến tần INVT GD200A điều khiển động cơ máy rung đánh bóng kim loại

Để điều khiển động cơ của máy rung, kỹ thuật viên của Hoàng Gia Automation lựa chọn sản phẩm biến tần INVT GD200A mã hiệu GD200A-011R/015G-4 công suất 11kW.

Đây là dòng biến tần có độ bền và độ ổn định cao, giá thành hợp lý, tích hợp nhiều tính năng điều khiển moment, tần số và điện áp linh hoạt vượt trội. Ứng dụng dùng cho cả tải moment biến thiên như điều khiển bơm, tải quạt hút (tải P) và các loại tải moment không đổi như băng chuyền, máy trộn, máy cán (tải G).

Lắp đặt biến tần cho máy rung đánh bóng kim loại

Lợi ích sau khi lắp đặt biến tần cho máy rung đánh bóng kim loại

Lắp đặt biến tần cho máy rung đánh bóng kim loại được khách hàng đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay với những ưu điểm như:

  • Rất dễ thay đổi tốc độ động cơ phù hợp với nhiều sản phẩm kim loại khác nhau
  • Hệ thống vận hành đơn giản, giao diện thân thiện với người sử dụng
  • Hiệu suất hệ thống cải thiện rõ rệt, cải thiện đến 30% so với hệ thống cũ
  • Hệ thống hoạt động êm ái, chính xác cho ra sản phẩm đều đẹp, chất lượng tốt
  • Bảo vệ động cơ, chống sốc cơ khí do đó giúp giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng máy.

Hình ảnh lắp đặt thực tế:

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Của Hoàng Gia Automation ?

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa tại Miền Bắc. Với hơn 16+ năm kinh nghiệm, thi công hơn 6000+ dự án lắp đặt biến tần, thiết bị tự động hóa trên cả nước. Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tậm tâm với công việc, nghiên cứu phát triển các giải pháp sản phẩm biến tần INVT ứng dụng cải tiến nâng cấp cho các dây truyền sản xuất của nhà máy, nhằm nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. 

Hoàng Gia Automation luôn là địa chỉ uy tín đối tác của các doanh nghiệp, với hệ thống đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,..

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Rate this contents

Liên hệ tư vấn dự án ngay hôm nay