Du lịch Team Building Hạ Long 2019


Team Building là hoạt động được Công ty công nghệ tự động hóa Hoàng Gia (HGA) tổ chức thường niên hằng năm nhằm tạo điều kiện cho thành viên của các phòng ban có cơ hội thắt chặt tình đoàn kết qua các hoạt động tập thể sôi động. Chương trình còn là dịp để các thành viên của HGA được thư giãn, làm mới tinh thần từ đó có thể gắn kết hơn nhằm chinh phục mục tiêu mới cao hơn, cùng nhau vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Với nhiều hoạt động thi đua hấp dẫn, đầy thử thách đòi hỏi sức dẻo dai, trí thông minh, sự khéo léo nhưng tất cả thành viên HGA đã cùng nhau vượt qua thử thách đến đích rất ngoạn mục.

Nổi bật trong chương trình là bữa tiệc Gala Dinner đầy màu sắc công bố giải thưởng giành cho đội chiến thắng, các tiết mục văn nghệ giao lưu giữa thành viên của gia đình HGA tạo nên bầu không khí vui tươi. Đây cũng là dịp các thành viên có cơ hội trò chuyện thân mật, gắn kết với nhau hơn, xóa bỏ được khoảng cách giữa phòng ban cấp bậc để tất cả cùng chung một niềm vui, chung một chí hướng “GẮN KẾT THÀNH CÔNG – TỰ TIN VƯƠN XA”.

Ngoài hoạt động vui chơi sôi động, HGA tổ chức chuyến tham quan bảo tàng Quảng Ninh, vịnh Hạ Long một trong 7 kỳ quan thiện nhiên Thế Giới.

Du lịch Teambuilding Hạ Long 2019 – Hành trình “Gắn Kết Thành Công – Tự Tin Bứt Phá” đã thành công tốt đẹp để lại trong mỗi thành viên niềm vui và tinh thần hứng khởi. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau khi vượt qua tất cả thử thách đầy ý nghĩa tại chuyến team building, giờ đây có thể chắc chắn rằng, các thành viên của HGA đã thực sự gắn kết chặt chẽ giữa các phòng ban, đã sẵn sàng để mang đến hệ giá trị cao hơn cho khách hàng và đối tác của HGA.

Rate this post
Tin cùng chuyên mục