Tại sao khách hàng nên dùng biến tần INVT?

Hiện nay, trên thị trường toàn cầu nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng có rất nhiều chủng loại biến tần của rất nhiều hãng. Lựa chọn biến tần loại nào cũng là một bài toán hóc búa với người sử dụng. Phân tích dưới đây của Hoàng Gia Automation sẽ cho bạn thấy một cái nhìn bao quát về biến tần, qua đó giúp các kỹ sư thấy được những ưu việt của biến tần INVT trên thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về tập đoàn INVT

Hình thành ban đầu là do 1 nhóm kỹ sư tự động hóa người Đức kết hợp với 1 nhóm kỹ sư người Hoa làm việc tại 1 công ty biến tần ở Đức. Trong nhiều năm nghiên cứu thử nghiệm, đồng thời liên kết với nhiều công ty chuyên về linh kiện biến tần, trong đó có  tập đoàn EUPEC, INFINION  chuyên sản xuất IGBT cho các hãng như Siemens, Danfoss, Mitshubishi. Sau đó thấu được tiềm năng phát triển của thị trường biến tần tầm trung tại châu Á, nên công ty đã chuyển văn phòng về Trung Quốc. Từ đó xây dựng thương hiệu INVT, và trở thành tập đoàn INVT năm 2006.

Biến tần INVT được ra đời năm 2002, có mặt khoảng trên 60 quốc gia trên toàn thế giới, và vào Việt Nam được hơn 10 năm. Hiện INVT đang là công ty có doanh thu về biến tần lớn nhất thế giới.  

5 Thế mạnh của Biến tần INVT tại Việt Nam

Tại sao khách hàng nên dùng biến tần INVT 01

Chất lượng sản phẩm: Nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc, trong đó IGBT được sản xuất bởi INFINION của Đức (hãng sản xuất IGBT cho Yaskawa, Siement, Omron, Mishubishi, ABB). Có tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu như TUV, CE, tiêu chuẩn chất lượng của USA là UL.

Phân phối: INVT được phân phối chính thức tại Việt Nam vào năm 2006 phân phối bởi Công ty TNHH Công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia nhà cung cấp ủy quyền của tập đoàn INVT tại Việt Nam.

Chính sách hậu mãi: Sản phẩm được bảo hành 18 tháng theo tiêu chí “Một Đổi Một”. Trong thời gian bảo hành, sửa chữa, khách hàng được mượn biến tần khác về sử dụng tới lúc sản phẩm được sửa chữa xong. Biến tần nổ vẫn được đổi mới trong thời gian bảo hành, trừ trường hợp lỗi do thiên tai, nguồn điện, côn trùng… Chưa bao giờ xuất hiện việc hãng đổ lỗi cho đại lý phân phối hoặc khách hàng, INVT luôn tìm cách tạo tiếng nói chung và cùng giải quyết khi xảy ra sự cố.

Việc sửa chữa: Thủ tục linh hoạt nên việc thay thế linh kiện được thực hiện nhanh chóng. Vì với công suất từ 500KW trở xuống, linh kiện được nhập về sẵn nên việc thay thế đảm bảo không quá 24 tiếng.

Điểm mạnh:

 • Từng bước khẳng định về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng. Giá cả tầm trung, phù hợp với mọi khách hàng. Thời gian bảo hành dài (24 tháng), điều kiện bảo hành đơn giản, có chính sách cho mượn biến tần dùng tạm trong thời gian bảo hành, sửa chữa, sẵn sàng “một đổi một” khi gặp sự cố ngoài ý muốn.
 • Có đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: TUV của Cộng Hòa Liên Bang Đức, CE của Châu Âu, UL của Mỹ.
 • Sản phẩm INVT được chấp nhận và phân phối rộng rãi tới hơn 60 quốc gia, trong đó có Châu Âu (EU) và Mỹ.
 • Với công suất 500kW trở xuống, sản phẩm luôn có sẵn tại kho, linh kiện dễ mua, dễ sửa chữa.
 • Có đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia nghiên cứu, phát triển sẵn sàng tư vấn, thiết kế, lắp đặt hỗ trợ tối đa mọi giải pháp, ứng dụng về tự động hóa.
 • Dịch vụ sau bán hàng rất tốt, INVT sẵn sàng cùng ngồi với khách hàng để tìm hướng giải quyết khi có sự cố liên quan trực tiếp hoặc không trực tiếp từ biến tần. Luôn đặt bản thân vào vị trí khách hàng để có cái nhìn chính xác và tổng quan nhất. Từ đó có định hướng tư vấn giải quyết phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hoàng Gia Automation nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn INVT

Tại sao khách hàng nên dùng biến tần INVT 02

Hoàng Gia Automation (HGA) là nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn INVT cung cấp giải pháp – sản phẩm tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo. HGA tập trung chính vào các giải pháp điều khiển truyền tự động dùng Biến tần INVT và Servo cho các loại máy móc, dây chuyền sản xuất, các giải pháp tiết kiệm năng lượng và điện năng lượng mặt trời.

Ngày mỗi ngày HGA xây dựng niềm tin ở khách hàng với chính sách và hành động luôn mang đến nhiều hơn các giá trị và lợi ích cho khách hàng và phương châm: “GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI – LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG”

 • HGA cung cấp sản phẩm và giải pháp công nghệ cao, chất lượng và tiết kiệm năng lượng.
 • HGA khảo sát, tư vấn kỹ thuật miễn phí, cùng khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu.
 • HGA có kho hàng lớn, giao hàng nhanh, lắp đặt, cài đặt và đưa và vận hành miễn phí.
 • HGA bảo hành sản phẩm đến 24 tháng, đổi hàng và bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành.
 • HGA “thay thế trước, thủ tục sau” cho các sản phẩm cần bảo hành để đảm bảo tiến độ sản xuất của khách hàng.

“NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA HGA”

 

Hotline: 0919.343.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay  – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Có thể bạn quan tâm
Các thiết bị vật tư được lắp đặt trong tủ điện công nghiệp
Hoàng Gia Automation tổ chức bữa tiệc Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
Thay thế biến tần cho băng tải trong hệ thống máy đánh phớt bìa Carton
Mua biến tần INVT GD200A tại Hải Phòng giá tốt nhất
Du xuân 2023: Hành trình dâng hương Đền Cửa Ông – Chùa Lôi Âm
Thay thế biến tần INVT cho ứng dụng Turning Rolls tại Quảng Ninh
Bình luận trên Facebook