Cung cấp biến tần cho nhà máy, doanh nghiệp tại Hải Dương

Đơn vị cung cấp biến tần uy tín cho nhà máy, doanh nghiệp tại Hải Dương

Công ty Công nghệ tự động hóa Hoàng Gia (HGA) là đơn vị cung cấp biến tần cho nhà máy, doanh nghiệp tại Hải Dương. Đón đầu xu hướng phát triển công nghệ tự động hóa, bám sát vào định hướng phát triển của tỉnh, HGA luôn mang trong mình sứ mệnh “ Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn mong đợi của khách hàng và đối tác”.

Đẩy mạnh phát triển công nghiệp công nghệ cao tại Hải Dương

Với định hướng Hải Dương sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm tại miền Bắc. Chính sách của tỉnh Hải Dương sẽ tập trung ưu tiên phát triển công nghiệp công nghệ cao. Theo đó, tỉnh sẽ phát huy tối đa những tiềm năng thế mạnh trong giai đoạn tới như công nghiệp chế biến nông lâm sản, chế tạo, công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng để bảo đảm nhu cầu trong nước và tăng nhanh xuất khẩu. Mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm công nghiệp chế biến trên cơ sở xây dựng phát triển thương hiệu vùng miền, nguồn gốc xuất xứ bảo đảm tạo cơ hội tham gia hội nhập thị trường quốc tế.

Sự phát triển của công nghiệp 4.0 và trí tuệ nhân tạo đã tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp trong nước. Các giải pháp tự động hóa trong sản xuất trong nhà máy đang được khách hàng quan tâm và đầu tư phát triển nhằm tối ưu hiệu suất, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm được chi phí nhân công.

Ứng dụng biến tần, servo, PLC vào trong hoạt động sản xuất

Ứng dụng, giải pháp sử dụng biến tần vào sản xuất, cũng như tận dụng các tính năng vượt trội của biến tần đã đem lại hiệu quả kinh tế cao trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và nông nghiệp, giúp cho nhiều doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp trọng điểm tiêu thụ điện năng lớn như: Sắt, thép, xi măng, may mặc… tiết kiệm chi phí trong sản xuất, tăng lợi thế cạnh tranh. Giúp người vận hành có thể thấy được hoạt động của hệ thống và các thông số vận hành như: Áp suất, lưu lượng, vòng quay… giúp điều chỉnh và xử lý nhanh các sự cố có thể xảy ra trên dây chuyền sản xuất, kiểm soát tốt lượng điện năng được tiêu thụ cho doanh nghiệp.

Đơn vị cung cấp PLC&HMI tại Hải Dương

Tiếp theo là sản phẩm servo dành cho các loại  máy sản xuất cần độ chính xác cao như máy phay CNC, máy cắt dao quay, cắt chiều dài, máy đóng gói, dán nhãn, máy thêu, máy in…

PLC- HMI cũng chiếm thị trường không nhỏ, nó giúp điều khiển máy móc với phần mềm lập trình mãnh mẽ  với nhiều ngôn ngữ khác nhau, chúng ta có thể dễ dàng lập trình tiêu chuẩn cho việc vận hành và các chức năng giám sát, bảo vệ.. thân thiện với người dùng

Hotline: 0919.343.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Có thể bạn quan tâm
Các thiết bị vật tư được lắp đặt trong tủ điện công nghiệp
Hoàng Gia Automation tổ chức bữa tiệc Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
Thay thế biến tần cho băng tải trong hệ thống máy đánh phớt bìa Carton
Mua biến tần INVT GD200A tại Hải Phòng giá tốt nhất
Du xuân 2023: Hành trình dâng hương Đền Cửa Ông – Chùa Lôi Âm
Thay thế biến tần INVT cho ứng dụng Turning Rolls tại Quảng Ninh
Bình luận trên Facebook