Sửa chữa PLC cho máy giặt găng tay công nghiệp

Dịch vụ sửa chữa PLC cho máy giặt găng trong ngành giặt là

Hoàng Gia Automation là chuyên sửa chữa các loại biến tần, thiết bị tự động hoá như PLC, HMI, Servo tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, quý khách hàng toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Gia Automation.

Trong ngành công nghiệp giặt là, PLC được ứng dụng rộng rãi hầu hết các loại máy móc. Như máy giặt công nghiệp. máy giặt găng tay công nghiệp, máy sấy đồ khô, thiết bị là gấp.  Người sử dụng có thể viết các chương trình thông qua PLC để các thiết bị hoạt động một cách tự động mà không cần có sự can thiệp thủ công.

Tuy nhiên, các chương trình hoạt động lâu ngày có thể xảy ra lỗi phần mềm hoặc hư hỏng PLC. Đối với từng loại lỗi sẽ có phương án xử lý khác nhau, đối với PLC bị lỗi phần mềm, kỹ sư tự động hoá có thể viết lại chương trình dựa trên quy trình hoạt động cũ của máy. Còn đối với PLC bị hư hỏng, chủ đầu tư sẽ phải sửa chữa PLC cũ hoặc thay thế bằng thiết bị PLC mới, sau đó sẽ nhập lại chương trình cũ vào PLC mới.

THÔNG TIN DỰ ÁN
Tên khách hàng
  • Công ty TNHH SunMax Việt Nam
Danh mục
  • Kiểm tra máy giặt găng lỗi PLC Siemens s7-200
Nhu cầu khách hàng
  • Viết lại chương trình cũ vào PLC mới

Hình ảnh lắp đặt tại nhà máy:

Các loại PLC cho máy giặt găng tay công nghiệp

SIEMENS SIMATIC LOGO!

Bộ điều khiển Simens Simatic LOGO! thường được gọi Controller hoặc NanoController, có nguyên lý hoạt động tương tự PLC. Với Simatic LOGO!,  Siemens đem đến bộ điều khiển lý tưởng cho các giải pháp tự động trong công nghiệp và xây dựng. Thiết kế dạng module làm cho LOGO! trở nên cực kỳ linh hoạt, các model của LOGO! cho phép cấu hình hệ thống đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

BỘ LẬP TRÌNH PLC SIEMENS SIMATIC S7-1200

Bộ lập trình PLC Siemens Simatic S7-1200 là bộ điều khiển lập trình PLC cơ bản với thiết kế dạng module nhỏ gọn, linh hoạt. PLC Simatic S7-1200 hỗ trợ đầy đủ các chức năng điều khiển và truyền thông, thích hợp với nhiều ứng dụng tự động hóa khác nhau, phù hợp cho các ứng dụng quy mô nhỏ tới trung bình.

BỘ LẬP TRÌNH PLC SIEMENS SIMATIC S7-1500

Bộ lập trình PLC Siemens Simatic S7-1500 được thiết kế theo dạng module với nhiều loại CPU khác nhau phù hợp cho nhiều cấp hiệu suất khác nhau. Dãy sản phẩm rộng lớn với các module tín hiệu vào ra, các module công nghệ dành cho các chức năng đặc biệt như đọc và phát xung tốc độ cao, các module điều khiển tập trung hay điều khiển phân tán được sử dụng trong truyền thông giao tiếp giữa các thiết bị hoặc nhà máy.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT – HOÀNG GIA AUTOMATION

Công ty công nghệ tự động hóa Hoàng Gia (HGA) tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm biến tần INVT, biến tần Siemens lớn nhất tại khu vực Miền Bắc với các đại lý phân phối đặt tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình,…. Với kinh nghiệm phát triển trên 15 năm trong lĩnh vực biến tần – thiết bị tự động hóađiện năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump,.. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp, dịch vụ chất lượng tốt nhất không chỉ cung cấp sản phẩm mà HGA còn trao niềm tin bằng giải pháp thông minh, dịch vụ hỗ trợ tận tâm và chính sách bảo hành dài hạn, để mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả cao cho sự đầu tư của khách hàng.

Trải Nghiệm 4 Điểm Khác Biệt Trong Dịch Vụ Của Hoàng Gia Automation

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Liên hệ tư vấn dự án ngay hôm nay