Lợi ích khi sử dụng biến tần cho các nhà máy tại Hải Phòng

Với vị trí địa lý thuận lợi, đồng thời nằm trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm của miền Bắc, Hải Phòng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp với lượng máy móc phục vụ sản xuất vô cùng lớn. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng biến tần không hề nhỏ. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những lợi ích khi sử dụng biến tần cho các nhà máy tại Hải Phòng.

Hiện nay, sử dụng biến tần trong các nhà máy sản xuất đã không còn hiếm gặp bởi lợi ích thiết thực là mà nó đem lại. Với việc tích hợp nền tảng công nghệ tiên tiến vào biến tần INVT, Hoàng Gia Automation đem đến cho khách hàng các giải pháp tự động hóa phù hợp cho từng ngành nghề giúp gia tăng năng suất và đáp ứng được yêu cầu công nghệ.

Lợi ích mà biến tần mang lại cho các nhà máy tại Hải Phòng

Biến tần giúp bảo vệ động cơ khỏi mài mòn cơ khí.

Khi khởi động động cơ trực tiếp từ lưới điện, vấn đề shock và hao mòn cơ khí là không thể kiểm soát. Biến tần giúp khởi động êm động cơ, dù cho quá trình khởi động – ngắt động cơ diễn ra liên tục, hạn chế tối đa hao mòn cơ khí.

Biến tần giúp tiết kiệm điện, bảo vệ các thiết bị điện trong cùng hệ thống.

Khi khởi động trực tiếp, dòng khởi động lớn gấp nhiều lần so với dòng định mức, làm cho lượng điện tiêu thụ tăng vọt. Biến tần không chỉ giúp khởi động êm, mà còn làm cho dòng khởi động thấp hơn dòng định mức, tiết kiệm lượng điện ở thời điểm này. Đồng thời, không gây sụt áp (thậm chí gây hư hỏng) cho các thiết bị điện khác trong cùng hệ thống. Ngoài ra đối với tải bơm, quạt, máy nén khí…hoặc những ứng dụng khác cần điều khiển lưu lượng/áp suất, biến tần sẽ giúp ngừng động cơ ở chế độ không tải, từ đó tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

Biến tần giúp tăng năng suất sản xuất.

Đối với nhiều ứng dụng, như ngành dệt, nhuộm, nhựa…việc sử dụng  biến tần sẽ làm năng suất tăng lên so với khi sử dụng nguồn trực tiếp, giúp loại bỏ được một số phụ kiện cồng kềnh, kém hiệu quả như puli, motor rùa (motor phụ)…

Đáp ứng yêu cầu công nghệ.

Đối với các ứng dụng cần đồng bộ tốc độ, như ngành giấy, dệt, bao bì nhựa, in, thép,…hoặc ứng dụng cần điều khiển lưu lượng hoặc áp suất, như ngành nước, khí nén…hoặc ứng dụng như cẩu trục, thang máy…Việc sử dụng  biến tần là điều tất yếu, đáp ứng được yêu cầu về công nghệ, cải thiện năng suất.

Công Ty Cung Cấp Giải Pháp Công Nghệ Tự Động Hóa Uy Tín Chất Lượng Số 1 Tại Hải Phòng

Công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia (HGA) là nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn INVT tại Việt Nam cung cấp các giải pháp – sản phẩm biến tần – thiết bị tự động hóa điều khiển tự động cho các loại máy móc, dây chuyền sản xuất.

Thành lập từ năm 2006, hiện nay HGA có đội ngũ nhiều chuyên gia và kỹ sư chuyên nghiệp hệ thống phân phối và dịch vụ chăm sóc khách hàng trên toàn quốc. Mỗi ngày HGA xây dựng niềm tin ở khách hàng với chính sách và hành đọng luôn mang đến nhiều hơn các giá trị và lợi ích cho khách hàng với phương châm: “Giải pháp của chúng tôi – Lợi ích của khách hàng”

Hotline: 0919.343.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Có thể bạn quan tâm
Cung cấp biến tần cho nhà máy, doanh nghiệp tại Hải Dương
Tổng kho biến tần INVT tại Hải Dương – Kinh nghiệm 14 năm về biến tần
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “SỰ KIỆN GIẢM GIÁ LỚN NHẤT NĂM – BLACK FRIDAY”
Ứng dụng biến tần điều khiển thiết bị sục khí đầm nuôi tôm
Mua biến tần INVT ở đâu tại Hải Phòng?
Bảo trì, bảo dưỡng thiết bị tự động hóa tại Hải Phòng
Bình luận trên Facebook