Giải pháp tự động hóa cho nhà máy sản xuất tại Hải Phòng


Hải Phòng – Trung tâm các khu công nghiệp phía Bắc

TP. Hải Phòng đang trở thành trung tâm công nghiệp nhờ sự xuất hiện ngày càng nhiều các ông lớn trong ngành cùng sự cải thiện liên tục của cơ sở hạ tầng và dịch vụ hậu cần. Hiện nay Hải Phòng có 11 khu công nghiệp (KCN) như: KCN Numora, KCN Vsip, KCN Đình Vũ, KCN Tràng Duệ, KCN Nam Cầu Kiền, KCN An Dương, KCN Đồng Hòa, KCN Vĩnh Niệm, KCN – Đô Thị Tràng Cát, KCN Đồ Sơn,….

Hải Phòng đã ưu tiên phát triển các dự án hạ tầng theo hình thức PPP tại các khu công nghiệp, khu kinh tế, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng biển và các cơ sở hạ tầng thương mại. Việc áp dụng các giải pháp tự động hóa và hệ thống tự động hóa cho các nhà máy sản xuất là xu hướng phát triển tất yếu hiện nay, tạo ra sự đột phá mang lại hiệu quả to lớn cho các doanh nghiệp.

Sự phát triển của công nghiệp 4.0 và trí tuệ nhân tạo đã tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp trong nước. Các giải pháp tự động hóa trong sản xuất trong nhà máy đang được khách hàng quan tâm và đầu tư phát triển nhằm tối ưu hiệu suất, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm được chi phí nhân công.

Biến tần – Giải pháp tự động hóa cho các nhà máy sản xuất tại Hải Phòng

Ứng dụng, giải pháp sử dụng biến tần vào sản xuất, cũng như tận dụng các tính năng vượt trội của biến tần đã đem lại hiệu quả kinh tế cao trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và nông nghiệp, giúp cho nhiều doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp trọng điểm tiêu thụ điện năng lớn như: sắt, thép, xi măng, may mặc… tiết kiệm chi phí trong sản xuất, tăng lợi thế cạnh tranh. Giúp người vận hành có thể thấy được hoạt động của hệ thống và các thông số vận hành như: áp suất, lưu lượng, vòng quay… giúp điều chỉnh và xử lý nhanh các sự cố có thể xảy ra trên dây chuyền sản xuất, kiểm soát tốt lượng điện năng được tiêu thụ cho doanh nghiệp.

Tiếp theo là sản phẩm servo dành cho các loại  máy sản xuất cần độ chính xác cao như máy phay CNC, máy cắt dao quay, cắt chiều dài, máy đóng gói, dán nhãn, máy thêu, máy in…
PLC- HMI cũng chiếm thị trường không nhỏ, nó giúp điều khiển máy móc với phần mềm lập trình mãnh mẽ  với nhiều ngôn ngữ khác nhau, chúng ta có thể dễ dàng lập trình tiêu chuẩn cho việc vận hành và các chức năng giám sát, bảo vệ.. thân thiện với người dùng.

Công ty cung cấp giải pháp công nghệ tự động hóa uy tín chất lượng số 1 tại Hải Phòng

Công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia (HGA) là nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn INVT tại Việt Nam cung cấp các giải pháp – sản phẩm biến tần – thiết bị tự động hóa điều khiển tự động cho các loại máy móc, dây chuyền sản xuất.

Thành lập từ năm 2006, hiện nay HGA có đội ngũ nhiều chuyên gia và kỹ sư chuyên nghiệp hệ thống phân phối và dịch vụ chăm sóc khách hàng trên toàn quốc. Mỗi ngày HGA xây dựng niềm tin ở khách hàng với chính sách và hành đọng luôn mang đến nhiều hơn các giá trị và lợi ích cho khách hàng với phương châm: “Giải pháp của chúng tôi – Lợi ích của khách hàng”

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA HOÀNG GIA

  • Kho hàng lớn công suất đến 500 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

 

Hotline: 0919.343.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Tin cùng chuyên mục