Lễ tổng kết cuối năm và tri ân khách hàng 2018: Gắn kết thành công – Tự tin bứt phá


Ngày 20/1/2019 Công ty công nghệ tự động hóa Hoàng Gia tổ chức buổi Lễ tổng kết cuối năm và tri ân khách hàng 2018 với chủ đề: Gắn kết thành công – Tự tin bứt phá. Buổi lễ có sự góp mặt đầy đủ của Ban giám đốc và toàn thể CBNV công ty và đại diện các quý đối tác, khách hàng.

 

Với chủ đề: “Gắn kết thành công – Tự tin bứt phá”. Năm 2019 Hoàng Gia tiếp tục tập trung đầu tư phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng, đầu tư nghiên cứu để kiến tạo hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, thông minh & đẳng cấp.

Khai mạc chương trình là tiết mục văn nghệ chào mừng do ca sĩ thu hằng trình bày, tạo bầu không khí sôi động, vui vẻ.

Tiếp nối chủ đề chương trình là clip tổng kết hoạt động trong năm 2018 của Công ty công nghệ tự động hóa Hoàng Gia (HGA).

Ông Chu Văn Cương – Giám đốc Công ty lên phát biểu báo cáo tổng kết tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và đưa ra định hướng chiến lược phát triển năm 2019. Với sự đoàn kết, nhiệt huyết, trách nhiệm của toàn bộ CBNV trong văn phòng Công ty và đội ngũ kỹ thuật, năm 2018 Công ty đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, các dự án biến tần – tự động hóa, điện năng lượng mặt trời đã được lắp đặt thành công.

 

Tại buổi lễ HGA cũng đã vinh danh và khen thưởng đối với nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2018 nhằm khích lệ các cá nhân nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty tới CBNV. Các nhân viên được khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao.

Ông Chu Văn Cương – Giám đốc công ty lên trao hoa và giấy khen cho nhân viên có thành tích xuất sắc-01

Ông Chu Văn Cương – Giám đốc công ty lên trao hoa và giấy khen cho nhân viên có thành tích xuất sắc-02.

Sau đó là tiết mục giao lưu văn nghệ, một không khí tươi vui, phấn khởi chuẩn bị đón một năm mới Kỷ Hợi đã bao trùm toàn hội trường.

 

Chương trình: “Lễ tổng kết cuối năm và tri ân khách hàng 2018 ” đã thực sự mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho người tham dự. Khép lại năm 2018 với nhiều thành quả ấn tượng, tập thể CBNV Hoàng Gia đã sẵn sang cho năm 2019 với chủ đề: “Gắn kết thành công – Tự tin bứt phá”. Năm 2019 Hoàng Gia tiếp tục tập trung đầu tư phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng, đầu tư nghiên cứu để kiến tạo hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, thông minh & đẳng cấp. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tối ưu hóa lợi ích của khách hàng – đối tác trong từng sản phẩm, giải pháp và dịch vụ, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh hợp tác và chia sẻ, phát triển các giải pháp tự động hóa và năng lượng mặt trời đến khách hàng và đối tác.

Xuân mới Kỷ Hợi 2019 sắp đến, HGA kính chúc Quý khách hàng và đối tác năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 

Rate this post
Tin cùng chuyên mục