Hoàng Gia Automation tuyển đại lý biến tần INVT tại Thái Bình


Do nhu cầu mở rộng thị trường phân phối, Công ty Công nghệ tự động hoá Hoàng Gia (HGA) đem đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn dành cho các đại biến tần INVT tại Thái Bình, mong muốn tạo cơ hội hợp tác với các đơn vị nhà thầu cơ điện, các công ty cung cấp giải pháp tự động hoá, các đơn vị sản xuất tủ điện, cửa hàng bán lẻ…để mang lại nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng.

Xem thêm:

Đại lý biến tần tại Thái Bình – Mô hình hợp tác kinh doanh hiệu quả

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, thương hiệu INVT đã khẳng định được vị thế trên thị trường với sự xuất hiện tại hầu hết các khu công nghiệp, doanh nghiệp cả nước. Và để phục vụ đông đảo lượng khách hàng ngay tại địa phương, HGA tiến hành triển khai hệ thống đại lý biến tần INVT tại Thái Bình. Đây chính là cơ hội kinh doanh rộng mở cho các đơn vị thầu dự án, công ty cung cấp giải pháp tự động hoá, các đơn vị sản xuất tủ điện, cửa hàng bán lẻ lựa chọn.

Các sản phẩm thiết bị điện INVT sẽ phân phối bao gồm:

 • Biến tần đa năng INVT: GD200A, GD20, GD350…
  Biến tần chuyên dụng: GD300-16, GD270, GD35,…
 • Servo Driver INVT: Dải công suất 0.1 kW đến 5kW, điện áp 220VAC, đầy đủ các tính năng cho điều khiển chuyển động chính xác trong dây chuyền sản xuất.
 • PLC và HMI: IVC1, PLC Siemens Simatic S7-1200, Simatic S-1500
 • Phụ kiện biến tần INVT: Màn hình, bàn phím, phanh, hãm động năng/trả về lưới.
 • Tủ điện điều khiển lắp biến tần INVT: Cung cấp các tủ điện điều khiển bơm, quạt, động cơ, băng tải… trong dây chuyền, lắp đặt và cài đặt sẵn phục vụ cho sản xuất, hỗ trợ vận hành, sử dụng, tư vấn lắp đặt thiết kế hệ thống điều khiển, tiết kiệm năng lượng sử dụng biến tần.

Nhanh tay đăng ký trở thành đại lý biến tần INVT qua biểu mẫu 

Chính sách mở rộng đại lý biến tần INVT tại Thái Bình cực kỳ hấp dẫn

Khi ứng tuyển đại lý biến tần INVT tại Thái Bình của công ty chúng tôi, Quý đối tác sẽ nhận được những giá trị và chính sách hỗ sợ toàn diện bao gồm:

 • Chính sách giá linh hoạt áp dụng riêng cho đại lý
 • Hệ số chiết khấu cao, chương trình hấp dẫn khi đạt doanh số
 • Chính sách giao hàng, công nợ linh hoạt
 • Hỗ trợ chi phí bảng biển quảng cáo
 • Cung cấp tài liệu catalogue, tài liệu sản phẩm, tài liệu giải pháp
 • Hỗ trợ đào tạo kiến thức, kỹ thuật và kinh doanh sản phẩm miễn phí. Chia sẻ, tư vấn định hướng kinh doanh, nhân lực, cơ hội thị trường…

Tuyển đại lý biến tần INVT tại Thái Bình – 02

Hoàng Gia Automation đã chuẩn bị sẵn sàng về sản phẩm, các công cụ và chính sách hỗ trợ kinh doanh thiết bị điện cho Quý đối tác. Nếu Quý đối tác mong muốn kinh doanh, phát triển mạnh mẽ trong ngành thiết bị điện, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ toàn diện 24/7.

HGA DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ CUNG ỨNG BIẾN TẦN – THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA TẠI MIỀN BẮC VIỆT NAM

Công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia (HGA) là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa và điện năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump.

Với hơn 16+ năm kinh nghiệm phát triển, HGA đã xây dựng các giá trị vượt trội về văn hóa, chiến lược, nhân sự, giải pháp, dịch vụ, công nghệ, năng lực cung ứng hướng tới mục tiêu mang đến sự hiệu quả cho khách hàng và đối tác trong hoạt động và sản xuất kinh doanh.

 • 100.000+ Sản phẩm được bán ra.
 • 6000+ Khách hàng đang phục vụ.
 • 100+ Nhân sự chuyên môn cao.

HGA đã chuẩn bị sẵn sàng về sản phẩm, giải pháp, các công cụ và chính sách hỗ trợ cho hệ thống đại lý biến tần INVT. Nếu Quý đối tác mong muốn kinh doanh, phát triển mạnh mẽ trong ngành thiết bị tự động hóa, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ toàn diện 24/7.

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

 

Tin cùng chuyên mục