Giảm giá 5% dành cho khách mua hàng lần đầu tiên tại Hoàng Gia Automation
03/07/2021Giảm giá biến tần INVT tại Hoàng Gia Automation
Chương trình đặc biệt “Giảm giá 5% tất cả các sản phẩm tự động hoá bao gồm biến tần, PLC, HMI, Servo dành cho khách hàng mua hàng lần đầu tiên” tại Hoàng Gia Automation.
Thời gian áp dụng khuyến mãi: 01/07/2021 – 31/07/2021
Phạm vi: 6 Tỉnh khu vực miền Bắc bao gồm Hải Phòng, Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh
Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực biến tần INVT và giải pháp tự động hoá, hơn 14 năm qua, Hoàng Gia Automation (HGA) đã và đang trở thành đối tác đắc lực tin cậy của các doanh nghiệp, mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu và dịch vụ uy tín, chất lượng nhất trên thị trường.
Với giá trị cốt lõi “ Cam kết – Đồng hành – Tận tâm – Sáng tạo” , chúng tôi không bỏ xót bất kỳ khách hàng nào, từ khách hàng lớn đến khách hàng nhỏ từng bước chinh phục niềm tin của khách hàng với:
- Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có trình độ chuyên sâu về biến tần tự động hoá
- Xoá tan lỗi lo của khách hàng với qui trình “ Thay thế trước – thủ tục sau”
- Sản phẩm INVT đạt chất lượng cao đáp ứng nhiều ngành nghề
- Kho hàng luôn có sẵn biến tần có công suất lên đến 1000 kW
- Bảo hành biến tần 24 tháng, tổng đài hỗ trợ 24/7
Nhằm kết nối đồng hành cùng khách hàng trong giai đoạn cao điểm sản xuất, Hoàng Gia Automation Giảm đến 5% giá trị sản phẩm cho khách hàng mua lần đầu bao gồm:
Các dòng sản phẩm biến tần INVT
Biến tần đa năng: GD20, GD200A, GD300, GD35, GD350, GD350A, GD800
Biến tần hạ thế chuyên dụng: GD200-S2-4, GD35-07, GD35-09, GD300-01, GD300-02, GD300-16, GD12, GD18, BPJ1, GD5000
Các dòng Servo INVT: Servo DA180, Servo DA200, Servo MH800
Các dòng PLC: IVC1, IVCS-EPM, IVC1L, IVC3
Hỗ trợ tư vấn báo giá nhanh nhất – Hoàng Gia Automation luôn đồng hành cùng doanh nghiệp
Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh