Hoàng Gia Automation – Nhà tài trợ đồng hành cùng Techmart Hải phòng

Hoàng Gia Automation tham gia hội chợ công nghệ và thiết bị Hải Phòng

Vào ngày 16/05/2022, Công ty công nghệ tự động hoá Hoàng Gia (HGA) sẽ tham gia “ CHỢ CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ HẢI PHÒNG NĂM 2022 ” với vai trò Nhà tài trợ tại Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng (Số 1 Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền Hải Phòng). Đây là dịp để HGA chia sẻ – kết nối – cùng phát triển với các thành viên trong hội, đồng thời quảng bá sản phẩm, giới thiệu giải pháp thông minh, tạo điều kiện đưa công nghệ mới vào ứng dụng trong sản xuất.

Là hoạt động thường niên của Hatex, chợ công nghệ và thiết bị Hải Phòng năm 2022 thu hút sự tham gia của 40 gian hàng trực tiếp và 300 gian hàng trực tuyến trên nền tảng Chợ công nghệ ảo 3D từ các doanh nghiệp trong địa bàn thành phố. Để sự kiện diễn ra tốt đẹp hơn, đồng thời mở rộng kết nối được nhiều hơn với các đơn vị, doanh nghiệp của thành phố Hải Phòng và các địa phương trong cả nước, không thể không nhắc đến sự đóng góp to lớn của các Nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng Techmart Haiphong trên chặng đường lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng và xã hội.

Thời gian diễn ra triển làm Techmart Hải Phòng 2022 diễn ra từ ngày 16/5 – 20/5/2022 tại Sở khoa học và công nghệ Hải Phòng. Số 1 Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền Hải Phòng

Đến với chương trình, HGA sẽ trưng bày các sản phẩm, giải pháp đã tạo dựng lên uy tín và gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng như:

  • Bộ demo tủ điện dao quay GD35 – 09
  • Bộ demo tủ điều khiển đa bơm điều áp
  • Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Matrix
  • Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Teco
  • Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Conco

Đây là dịp để các doanh nghiệp hội viên, xem tận mắt các sản phẩm, giải pháp này và được giải đáp ngay lập tức mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực tự động hóa và năng lượng thông minh. Tham gia chương trình, HGA hy vọng có thể lan tỏa nhiều lợi ích hơn nữa đến doanh nghiệp trong ngành nói riêng; cộng động và xã hội nói chung.

Với phương châm “Giải pháp của chúng tôi – Lợi ích của khách hàng”, hơn 16 năm qua, HGA đã xây dựng Hệ sinh thái giá trị toàn diện từ việc không ngừng phát triển đội ngũ nhân sự, hợp tác cùng các đối tác toàn cầu đến đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, thông minh, đẳng cấp cho khách hàng và đối tác. Trong thời gian tới, HGA sẽ tiếp tục mở rộng để trở thành hệ sinh thái giá trị dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điện năng lượng mặt trời, hệ thống chiếu sáng và hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump.

Có thể bạn quan tâm
Danh mục dòng sản phẩm Servo INVT mới nhất 2023
CUỘC THI “ GÓI BÁNH CHƯNG XANH” CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023
Giải pháp ứng dụng biến tần cho máy kéo thép
Hoàng Gia Automation thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2023
Tiệc tất niên đón xuân Quý Mão 2023 – Giao lưu văn nghệ
Bình luận trên Facebook