Video hướng dẫn chi tiết cài đặt biến tần INVT chạy đa cấp tốc độ


Cài đặt biến tần INVT chạy đa cấp tốc độ

Như chúng ta đã biết, biến tần thường có hai chế độ điều khiển phổ biến là chạy biến trở chiết áp – công tắc ngoài hoặc chạy màn hình, ngoài ra biến tần còn tích hợp thêm chế độ đa cấp tốc độ hay còn gọi là multi speed. 

Chế độ chạy đa cấp tốc độ ứng dụng trong nhiều loại máy như:

– Máy cán sóng tôn, máy chấn( loại dùng biến tần) có chế độ multi speed để chạy tốc độ nhanh và chậm để dừng đúng kích thước đã cài đặt.

– Thang máy chạy đa cấp tốc độ tùy thuộc vào tầng cao hay thấp

– Máy giặt công nghiệp cũng là trường hợp phổ biến được ứng dụng chế độ multi speed để cài đặt tốc độ giặt nhanh, vắt dễ dàng hơn.

– Ngoài ra thì hệ thống cẩu trục hay cẩu tháp cũng thường được sử dụng chế độ đa cấp tốc độ để điều chỉnh tốc độ nâng hạ nhanh chậm tùy theo tải thực tế…

Trong video này, kỹ thuật viên của Hoàng Gia Automation sẽ hướng dẫn các bạn cách đấu nối, cài đặt biến tần INVT chạy đa cấp tốc độ một cách chi tiết nhất.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Của Hoàng Gia Automation ?

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa tại Miền Bắc. Với hơn 16+ năm kinh nghiệm, thi công hơn 6000+ dự án lắp đặt biến tần, thiết bị tự động hóa trên cả nước. Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tậm tâm với công việc, nghiên cứu phát triển các giải pháp sản phẩm biến tần INVT ứng dụng cải tiến nâng cấp cho các dây truyền sản xuất của nhà máy, nhằm nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Hoàng Gia Automation luôn là địa chỉ uy tín đối tác của các doanh nghiệp, với hệ thống đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,..

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Rate this post
Tin cùng chuyên mục