Video hướng dẫn cài đặt biến tần cho cẩu trục

Hướng dẫn cài đặt biến tần cho cẩu trục

Thiết bị cẩu trục, nâng hạ được sử dụng phổ trong nhiều nghành sản xuất, trước kia hầu hết các thiết bị được khởi động theo phương pháp trực tiếp không dùng biến tần nên khi vận hành thiết bị sẽ gặp phải các hiện tượng sau:
• Va đập cơ khí
• Giật cục bộ khi hoạt động
• Hao mòn cơ khí nhanh chóng
• Tăng chi phí bảo trì.

Xem thêm: 

Hệ thống cẩu trục luôn đòi hỏi độ ổn định, chính xác và an toàn rất cao, việc sử dụng biến tần là một giải pháp giúp nâng cao khả năng đáp ứng và độ tin cậy của hệ thống. Video dưới đây, đội ngũ kỹ sư Hoàng Gia Automation sẽ đưa các các bước cơ bản cài đặt biến tần cho cẩu trục, giới thiệu nguyên lý hoạt động, các thao tác đấu nối cài đặt cơ bản, giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về giải pháp:

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Của Hoàng Gia Automation ?

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa tại Miền Bắc. Với hơn 16+ năm kinh nghiệm, thi công hơn 6000+ dự án lắp đặt biến tần, thiết bị tự động hóa trên cả nước. Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tậm tâm với công việc, nghiên cứu phát triển các giải pháp sản phẩm biến tần INVT ứng dụng cải tiến nâng cấp cho các dây truyền sản xuất của nhà máy, nhằm nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Hoàng Gia Automation luôn là địa chỉ uy tín đối tác của các doanh nghiệp, với hệ thống đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,..

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Có thể bạn quan tâm
Video giới thiệu giải pháp dành cho máy cắt dao quay
Bình luận trên Facebook