Hoàng Gia Automation tổ chức bữa tiệc Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3


Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Công ty Công nghệ tự động hóa Hoàng Gia đã tổ chức bữa tiệc tri ân nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ đồng thời trao tặng những món quà ý nghĩa nhất tới một nửa thế giới của Hoàng Gia Automation.

Những lời chúc, món quà ý nghĩa

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, không chỉ riêng phái đẹp mà tất cả chúng ta cùng háo hức đón chờ ngày kỷ niệm 8/3 bởi đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và cuộc sống.

Tại Hoàng Gia Automation, buổi tiệc liên hoan mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ. Với sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo cùng sự tham dự của khách mời cùng toàn thể CBNV Công ty.

Tại buổi tiệc, Anh Chu Minh Cương – CEO & FOUNDER đã ôn lại kỷ niệm của ngày truyền thống Quốc tế Phụ nữ 8/3; biểu dương và đánh giá cao những thành tích đóng góp của chị em phụ nữ tại mái nhà chung Hoàng Gia Automation

Thế kỷ 21, người phụ nữ đã thể hiện rõ hình ảnh tuyệt vời của mình: thành đạt, đảm đang, tự tin, xinh đẹp hơn. Từng bước khẳng định Phụ nữ hiện đại là phái đẹp thay vì gắn liền với hình ảnh phái yếu.

Vì vậy, nhân dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, để dành lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp của mình, các đấng mày râu của Hoàng Gia Automation đã đầu tư công sức với những tiết mục văn nghệ cùng lời chúc mừng đầy ý nghĩa dành cho chị em. Những phần quà như một lời động viên, một sự khích lệ dành cho một nửa thế giới.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay đã để lại cho các vị khách mời và CBNV nữ Hoàng Gia Automation rất nhiều dư âm và kỷ niệm. Góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tính đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa CBNV trong đơn vị.Nhân dịp này, Hoàng Gia Automation kính chúc Quý Đối tác, Khách hàng và các CBNV nữ của công ty luôn xinh đẹp, thành công trong công việc và cuộc sống.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tin cùng chuyên mục